Không chỉ phát ngôn "chất như nước cất", Ánh Dương đã ra tay xử đẹp Vũ "sở khanh" và bạn thân như thế này đây

Holly1 09:28 19/05/2019

Bộ phim truyền hình “Về Nhà Đi Con” đang tiếp tục có những diễn biến vô cùng hấp dẫn khiến khán giả không thể bỏ lỡ dù chỉ là một tập.

Ở tập trước khi biết Anh Thư có thai ngoài ý muốn, cả gia đình ông Sơn đã vô cùng đau khổ và lo lắng khi không thể giúp được gì. Riêng Ánh Dương, người vốn mạnh mẽ và gan lỳ, đã có cách xử lý riêng của mình. Cô không chỉ đưa ra những lời khuyên cực “chất” khiến khán giả ai cũng phải tán thành, mà còn một mực tra hỏi chị gái về tác giả của cái thai trong bụng nhưng Anh Thư nhất định giữ kín.

Quả không hổ danh bạn thân, cả Vũ và Dũng đều bị Ánh Dương “dần” cho tơi tả trong ảnh hậu trường của “Về Nhà Đi Con”Ông Sơn trở nên suy sụp khi không thể giúp được con gái

Tuy nhiên chẳng cần phải mất nhiều thời gian, Ánh Dương ngay lập tức phát hiện ra tung tích của kẻ đó do Vũ liên tục gọi điện rồi nhắn tin vào máy của Anh Thư. Nhân cơ hội này, Ánh Dương đã nhanh tay lưu lại số điện thoại, gửi cho Vũ một tin nhắn bí ẩn ở cuối tập 26.

Quả không hổ danh bạn thân, cả Vũ và Dũng đều bị Ánh Dương “dần” cho tơi tả trong ảnh hậu trường của “Về Nhà Đi Con”Tin nhắn bí ẩn mà Ánh Dương gửi cho Vũ là gì?

Với tình tiết như vậy, nhiều khán giả đồn đoán Ánh Dương sẽ hẹn gặp Vũ rồi “tẩn” cho anh một trận vì đã làm tổn thương chị gái mình. Mới đây trên facebook đã xuất hiện bức ảnh chụp nam diễn viên Quốc Trường (trong vai Vũ) và Anh Vũ (trong vai Dũng) với thương tích đầy mình. Điều này càng củng cố thêm phán đoán của khán giả và còn bất ngờ hơn nữa khi cả đôi bạn thân này đều trở thành nạn nhân.

Quả không hổ danh bạn thân, cả Vũ và Dũng đều bị Ánh Dương “dần” cho tơi tả trong ảnh hậu trường của “Về Nhà Đi Con”Tấm ảnh hậu trường đầy thương tích của hai diễn viên
(ảnh: Việt Nam Drama)  

Liệu rằng những suy luận của người xem về số phận của Vũ và Dũng có chính xác hay không, hãy cùng đón xem Về Nhà Đi Con tập 27 phát sóng vào lúc 21h ngày 20/5 trên VTV1 nhé!

Sơn Tùng, Theo Thế Giới Trẻ.