Puka sẵn sàng đóng cảnh nóng nếu đó là Issac mà không sợ người yêu ghen.

Phuong Thao 18:57 07/08/2018

Khi được hỏi về việc đóng cảnh nóng với bạn diễn không phải là Hoàng Phi mà là Isaac trong bộ phim "Mùa viết tình ca", Puka cho biết: “Nếu là Isaac tôi sẽ không cần suy nghĩ mà chịu ngay".

Chiều ngày 7/8, Puka cùng đoàn phim “Mùa viết tình ca” có buổi ra mắt đầu tiên với báo giới và truyền thông để chia sẻ những câu chuyện thú vị trong dự án mùa hè này. Xuất hiện cùng dàn diễn viên đình đám như: Isaac, Phan Ngân, Suni Hạ Linh, Quang Đăng, Lâm Vinh Hải, Nhà sản xuất – diễn viên, ca sĩ Minh Hằng và ekip sản xuất “Mùa viết tình ca”, diễn viên Puka nhận lời khen bởi ngoại hình ngày càng xinh đẹp, nữ tính.

Khác hẳn với hình ảnh một diễn viên “kẹo ngọt”, xì teen, chuyên đảm nhiệm những vai diễn hài hước, tạo tiếng cười cho bộ phim, vai diễn Kim Chương trong phim điện ảnh lần này là một bước chuyển mình đầy bất ngờ của Puka.

Nói về dự án điện ảnh này, Puka cho biết điều đầu tiên cô khác biệt và hy sinh cho vai diễn này chính là để vào vai Kim Chương, 24 tuổi, nữ huấn luyện viên dù lượn số 1 ở vùng biển Mũi Né với tính cách hung dữ, đáng sợ, Puka phải hy sinh mái tóc vốn đen mướt và dài của mình để biến hoá thành mái tóc bạch kim chất chơi và sành điệu hơn. Puka cho biết, khi nhận lời đề nghị phải nhuộm tóc, nữ diễn viên suy nghĩ rất nhiều bởi việc nhuộm tóc là điều lâu nay cô chưa từng làm.

Tuy nhiên, là diễn viên, phải luôn biến hoá và hy sinh cho vai diễn nên Puka đã quyết định tẩy đi mái tóc đen thành màu bạch kim. Sự khác lạ này ban đầu khiến Puka khá lo lắng khi xuất hiện bên ngoài nhưng không ngờ cô nhận được lời khen ngợi từ nhiều khán giả.

Chia sẻ về vai diễn Kim Chương, Puka cho biết đây là vai diễn đầu tiên nữ diễn viên được đảm nhận hình ảnh xinh đẹp, cá tính và phong cách bởi trước đến nay hầu hết vai diễn của cô đều ngu ngơ, khù khờ và hài hước. Quá trình quay phim Puka nhớ nhất đó là vì không biết bơi và sợ độ cao nhưng là nữ huấn luyện viên dù lượn số 1 ở vùng Mũi Né nên Puka thường xuyên thực hiện những cảnh quay trên cao ở vực. Vì phải treo trên dây nhiều, có lúc Puka bị miệt, kiệt sức và buông tay rơi tự do. Nữ diễn viên cho biết lúc ấy cả ekip hoảng hồn và rất lo lắng cho sức khoẻ của cô.

Puka và Phan Ngân vào vai đôi bạn rất thân và có nhiều cảnh quay cùng nhau trong suốt quá trình làm phim. Một lần cùng nhau quay cảnh dưới suối nước lớn, Phan Ngân trượt chân té ngã và với tay kéo Puka cùng té. Cả hai đã có một phen uống nước và may mắn khi không gặp sự cố bởi suối nước lớn và sâu. Puka cho biết lần suýt chết đuối ấy khiến Puka cẩn thận hơn khi quay phim.

Là cặp đôi đẹp trong phim cùng Hoàng Phi, Puka đã có những cảnh quay lãng mạn cùng đàn anh của mình. Tuy nhiên, vì là hai anh em đồng hành cùng nhau gần 10 năm ở sân khấu kịch Thế Giới Trẻ nên việc đóng cảnh lãng mạn, yêu đương là điều khó khăn của Puka. Kịch bản có cảnh hôn môi, Puka đã suy nghĩ và lo lắng rất nhiều: “Trong sự nghiệp diễn viên của mình, đây là lần đầu tôi hôn môi một nam diễn viên khác. Vì là người anh thân thiết, tôi có thuận lợi là cả hai hiểu ý nhưng cũng khó khăn là cả hai diễn cảnh tình tứ không thoải mái. Quyết tâm làm một lần cho xong nhưng không ngờ cuối cùng tôi phải hôn môi anh Hoàng Phi đến tận 3 lần”. Puka cho biết.

Chia sẻ về việc là diễn viên phải đóng cảnh nóng nếu như theo kịch bản, Puka cho biết cô không nghĩ đến việc đóng cảnh nóng vì hiện tại cô đã có bến đỗ và người yêu cô rất ghen và lo lắng cho bạn gái. Nên khi nhận kịch bản, Puka luôn suy nghĩ thật kỹ mọi thứ.

Khi được giả sử, nếu cảnh hôn môi hay cảnh nóng không phải là Hoàng Phi mà là Isaac thì Puka suy nghĩ thế nào? Cô cho biết: “Nếu là Isaac tôi sẽ không cần suy nghĩ mà chịu ngay. Như Phan Ngân cần 1 chai rượu để đóng cảnh nóng thì chắc Puka sẽ phải uống thật say và để ai làm gì thì làm” – Nữ diễn viên cười lớn.

“Mùa viết tình ca” sẽ chính thức ra rạp vào cuối tháng 8/2018.

Video: Puka chia sẻ về vai diễn trong "Mùa viết tình ca":

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Lê Huy, Phương Dung

Video: Nhi Huỳnh