Preview "Về Nhà Đi Con" tập 59: Dương bỏ đến nhà cô bán hoa, uất ức khóc vì nhớ mẹ

Hoàng Hằng 14:56 05/07/2019

Đoạn preview tập 59 của "Về Nhà Đi Con" tiếp tục giới thiệu một phân cảnh rất cảm động của Dương.

Trong đoạn preview của tập 59 Về Nhà Đi Con, chúng ta thấy ông Quốc (Tuấn Tú) - Huệ (Thu Quỳnh) - Bảo (Quang Anh) đi tìm khắp nơi, họ đến tất cả những chỗ Dương (Bảo Hân) hay lui tới nhưng không tìm thấy cô bé. Vì Dương đã gặp cô Hạnh bán hoa (Thúy Hà) và được cô đưa về nhà chăm sóc.

Preview Về Nhà Đi Con tập 59: Dương bỏ đến nhà cô bán hoa, uất ức khóc vì nhớ mẹ

Huệ và ông Quốc, Bảo đổ xô đi tìm Dương nhưng không gặp.

Preview Về Nhà Đi Con tập 59: Dương bỏ đến nhà cô bán hoa, uất ức khóc vì nhớ mẹ 

Trong tập trước, Dương và Bảo nhìn thấy cảnh ông Quốc và Huệ hôn nhau trong văn phòng làm việc. Quá ấm ức, cô bé bỏ, để Bảo ở lại. Cậu bạn thân ở lại tìm mãi cũng không thấy Dương đâu liền gọi điện báo cho chị Huệ. Lúc này, chị Huệ và ông Quốc mới tiếp tục tham gia vào cuộc tìm kiếm, đi tìm xem Dương đang ở đâu.

Cả ba người hối hả đi tìm, mà mãi không thấy Dương đâu cả. Đó là vì cô nàng đã gặp được cô Hạnh bán hoa, và được cô đưa về nhà chăm sóc. Ở đây, khi người ngợm đã khô ráo sau khi dầm mưa, Dương mới bắt đầu òa khóc nức nở.

Dương nói: "Suốt 20 năm qua, chưa bao giờ cháu thấy nhớ mẹ như thế! Nếu có mẹ ở đây, mẹ sẽ bênh vực cháu!". Rõ ràng là cô nàng thấy tủi thân, vì không có một ai đứng về phía mình. Dương thích ông Quốc, nhưng không ai hiểu. Chị Huệ, người Dương tin tưởng nhất cũng không hiểu được cảm giác của Dương, thay vào đó chị lại chính là người cướp đi ông Quốc. Ngay cả cậu bạn thân, cũng không thể tỏ ra thông cảm cho những gì Dương cảm nhận.

Preview Về Nhà Đi Con tập 59: Dương bỏ đến nhà cô bán hoa, uất ức khóc vì nhớ mẹ

Dương khóc nức nở vì nhớ mẹ.

Preview Về Nhà Đi Con tập 59: Dương bỏ đến nhà cô bán hoa, uất ức khóc vì nhớ mẹ

Có lẽ đối với Dương, mẹ là người duy nhất hiểu cô lúc này.

Cảm giác của Dương lúc này không phải là kiểu cảm xúc ẩm ương của lứa tuổi dậy thì, khi phát hiện ra tình đầu hóa ra là tình đơn phương. Cô bé cảm thấy cô đơn và tủi thân, khi trên đời này không có ai hiểu cho cảm xúc của cô cả. Dương nghĩ, có lẽ trên đời này chỉ có mẹ hiểu mình, nhưng mẹ lại không còn nữa. Cô bé thấy cô đơn cũng phải thôi.

Preview Về Nhà Đi Con tập 59: Dương bỏ đến nhà cô bán hoa, uất ức khóc vì nhớ mẹSau cuộc gặp gỡ ở nhà cô Hạnh, liệu Dương có chịu về nhà và đối mặt với chị mình không? Liệu cô Hạnh có giúp Dương quên đi phần nào những nỗi cô đơn khi vắng mẹ? Hãy cùng chờ đến lúc tập 59 của Về Nhà Đi Con lên sóng để cùng tìm hiểu nhé.

Về Nhà Đi Con lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1.

Theo Paul/Helino