Preview "Về Nhà Đi Con" tập 53: Đôi chim ri mở hội nghị cực căng giữa bờ hồ rồi lại... giận tiếp

Mỹ Linh 00:28 27/06/2019

Trong tập 53 của "Về Nhà Đi Con", Dương và Bảo sẽ mở một "hội nghị" vô cùng căng thẳng ngay giữa bờ hồ.

Tình hình của Về Nhà Đi Con tập 53 sắp tới có vẻ khá... căng thẳng bởi hội nghị thương thảo cực gắt của đôi "chim ri" Bảo (Quang Anh) - Dương (Bảo Hân) diễn ra ngay tại bờ hồ. Trong đoạn giới thiệu, Dương cố gắng tách biệt chuyện tình cảm của mình với ông Quốc- bố Bảo ra làm hai, còn Bảo thì cương quyết nhập lại làm một. Thế là cả hai... giận nhau mỗi người một đầu băng ghế như một... cặp trẻ con siêu đáng yêu.

Dương và Bảo sau một thời gian giận nhau khá lâu, hẳn... hai tập phim, cuối cùng cũng đã chịu "điều đình". Hẹn gặp nhau ở bờ hồ quen thuộc, đôi chim ri bắt đầu "thương thảo" về một thỏa thuận hòa bình giữa cả hai. Vấn đề là giữa hai người có bất đồng siêu khủng khiếp. Dương thì cho rằng chuyện mình làm bạn với Bảo, và chuyện cô nàng "yêu" ông Quốc chẳng liên quan gì đến nhau. Chuyện nào ra chuyện nấy.

Preview Về Nhà Đi Con tập 53: Đôi chim ri mở hội nghị cực căng giữa bờ hồ rồi lại... giận tiếp

Dương luyên thuyên rằng chuyện cô nàng làm bạn với Bảo và yêu ông Quốc là hai chuyện không liên quan đến nhau.

Còn Bảo thì lại nghĩ ngược lại, cậu cho rằng bạn thân của mình không thể yêu bố mình được, chuyện ấy rất là... bất hợp lý.

Preview Về Nhà Đi Con tập 53: Đôi chim ri mở hội nghị cực căng giữa bờ hồ rồi lại... giận tiếp

Bảo phản ứng lại: "Tại sao lại không liên quan?".

Có vẻ như sau một hồi cãi nhau không đạt được mục đích chung, Dương tuyên bố: "Nếu cậu vẫn giữ quan điểm như thế, thì tới tuyên bố hội nghị kết thúc mà không đi đến bất cứ một thỏa thuận nào!", rồi cả đôi lại quay lưng lại không thèm nói chuyện với nhau nữa.

Preview Về Nhà Đi Con tập 53: Đôi chim ri mở hội nghị cực căng giữa bờ hồ rồi lại... giận tiếp

"Nếu cậu vẫn giữ quan điểm như thế, thì tới tuyên bố hội nghị kết thúc mà không đi đến bất cứ một thỏa thuận nào!"

Preview Về Nhà Đi Con tập 53: Đôi chim ri mở hội nghị cực căng giữa bờ hồ rồi lại... giận tiếp

Rồi cả hai giận nhau tiếp!

Vấn đề là Dương giải thích quan điểm của mình cứ như là cô nàng được... hẹn hò với ông Quốc đến nơi rồi vậy. Trong khi ông Quốc đã từ chối thẳng thừng, mà Dương vẫn cứ níu lấy giả thuyết "ví dụ như" của mình. Bảo được vậy cũng chịu hùa theo mộng tưởng của Dương, cũng cố gắng giải thích quan điểm của mình cho bạn thân hiểu. Hoặc anh chàng muốn Dương tỉnh ngộ ra, đừng mê mẩn ông Quốc nữa. Dĩ nhiên, chắc là anh chàng muốn Dương hãy nhìn vào tình cảm của mình một chút, để thấy Bảo là một anh chàng chân thành, đáng yêu nhường nào.

Rồi sau cuộc cãi vã, đôi "chim ri" được khán giả cưng nhất Về Nhà Đi Con liệu có làm lành với nhau không? Cũng phải chờ phim lên sóng vào 21h ngày thứ năm, 27/06 mới biết được.

Theo Paul/ Helino