Preview "Về Nhà Đi Con" đứng top 1 nhờ cảnh Nhã lật mặt, chơi bài ngửa với Vũ!

Hoàng Hằng 15:24 28/07/2019

Khoảnh khắc cô ả tiểu tam của "Về Nhà Đi Con" lộ chân tướng quả thực đã khiến nhiều khán giả tò mò, thích thú.

Sau hai ngày xuất bản, thì phân cảnh Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga) lật mặt, tiết lộ chân tướng thật với Vũ (Quốc Trường) của đoạn preview tập 75 Về Nhà Đi Con đã trở thành video đứng đầu bảng xếp hạng những video được quan tâm nhiều nhất của Youtube.

Preview Về Nhà Đi Con đứng top 1 nhờ cảnh Nhã lật mặt, chơi bài ngửa với Vũ!

Preview tập 75 của "Về Nhà Đi Con" trở thành video đứng đầu BXH thịnh hành của Youtube.

Được phát hành vào buổi tối ngày 26/07, đến hiện tại, đoạn preview tập 75 mới chỉ lên sóng tầm 48 giờ đồng hồ. Vậy mà đoạn trích đã đạt được số lượt xem khá cao, hơn 5 triệu lượt người truy cập. Con số này cũng góp phần khiến video lọt vào tab Thịnh hành của Youtube, hơn nữa còn giữ vị trí đứng đầu bảng xếp hạng.

Preview Về Nhà Đi Con đứng top 1 nhờ cảnh Nhã lật mặt, chơi bài ngửa với Vũ!

Video đạt tới 5 triệu lượt theo dõi.

Chứng tỏ lượt người quan tâm dành cho đoạn phim Về Nhà Đi Con này đang rất cao, không chỉ số lượt view mà ngay cả số tài khoản truy cập vào video cũng tăng lên nhanh chóng. Cả hai yếu tố này phải có mặt đầy đủ, thì một video đơn thuần mới có thể nắm được thứ hạng cao trong tab Thịnh hành của Youtube.

Phân cảnh quan trọng nhất trong đoạn preview, chính là khi Nhã (Quỳnh Nga) quyết định tiết lộ chân tướng thật của mình với Vũ. Khi anh chàng dồn cô vào đường cùng. Không còn cách nào khác, Nhã phải "hiện nguyên hình". Nhã nói: "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Khi anh hết hứng thú, lập tức anh hiện hiện nguyên hình một thằng khốn nạn, không băn khoăn đến tổn thương của người khác!". Vũ vào thẳng vấn đề: "Lật bài ngửa luôn đi, đến lúc này rồi còn úp úp mở mở làm gì?". Nhã đáp trả:" Anh không nhận ra tôi là ai à?".

Preview Về Nhà Đi Con đứng top 1 nhờ cảnh Nhã lật mặt, chơi bài ngửa với Vũ!

Nhã lật mặt nạ với Vũ: "Anh không nhận ra tôi là ai à?".

Đây có lẽ là đỉnh điểm trong sự xuất hiện của Nhã, khi cô cuối cùng cũng lộ rõ lý do mình xuất hiện và mục đích mà Nhã muốn đạt được khi tiếp cận Vũ. Đây có thể là một cuộc trả thù nhưng cũng có khả năng, là một nỗ lực của cô gái si tình muốn giành lại người yêu.

Về Nhà Đi Con chính là, luôn biết cách sắp xếp cho những tình huống cao trào trở nên thú vị và hấp dẫn như vậy, khiến khán giả luôn phải nóng lòng chờ đợi từng tập lên sóng, tạo nên sức nóng của bộ phim.

Bộ phim truyền hình được khán giả yêu mến, Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Theo Paul/Helino