Preview tập 50 Về Nhà Đi Con: Khán giả bị ông Quốc lừa suốt 49 tập, mẹ Bảo vẫn còn sống?

Hoàng Hằng 18:01 24/06/2019

Hóa ra ông Quốc của "Về Nhà Đi Con" không phải là người góa vợ, mà là đã ly dị vợ. Mẹ của Bảo vẫn còn sống và đang ở nước ngoài?

Đoạn preview tập 50 của phim truyền hình Về Nhà Đi Con vừa tiết lộ một tình tiết liên quan đến tung tích người mẹ bí ẩn, bấy lâu nay chưa hề được nhắc tới của Bảo (Quang Anh), đồng thời cũng là vợ cũ của ông Quốc (Tuấn Tú).

Suốt bấy lâu nay xem Về Nhà Đi Con cứ tưởng ông Quốc đã ly dị vợ nên tự tin đi tán tỉnh Huệ (Thu Quỳnh) ở cơ quan. Trong đoạn giới thiệu, Bảo phát hiện ra bố lén đến bệnh viện thăm ông Sơn. Chàng trai trẻ đã đưa ra "tối hậu thư" đe dọa bố rằng, nếu ông Quốc lấy Dương về làm vợ, thì mẹ đẻ sẽ là "lối thoát" của Bảo chứ nhất quyết không gọi Dương bằng mẹ kế.

Preview tập 50 Về Nhà Đi Con: Khán giả bị ông Quốc lừa suốt 49 tập, mẹ Bảo vẫn còn sống? 

Preview tập 50 Về Nhà Đi Con: Khán giả bị ông Quốc lừa suốt 49 tập, mẹ Bảo vẫn còn sống? 

Cụ thể, Bảo tuyên bố, nếu ông Quốc cưới Dương, cậu chàng sẽ sang nước ngoài sống với mẹ. Thì ra, người mẹ bấy lâu nay không thấy mặt mũi của Bảo vẫn còn sống và đang ở nước ngoài làm "phương án hai" an toàn mỗi khi cậu con trai giận bố.

Nghe đến câu đe dọa của cậu con trai quý tử, ông Quốc liền nổi giận và nói: "Mày có muốn ăn đòn không?". Có thể thấy, ông Quốc có một mối bất hòa khá căng thẳng với vợ tới nỗi chỉ cần cậu con trai nhắc đến tên thôi đã khiến ông nổi giận. Hoặc có thể là vì ông Quốc thương con, không muốn con bỏ mình mà đến ở với vợ nên mới nổi đóa lên như thế.

Bố Bảo giận cũng phải thôi, vì Dương mà Bảo đã có thái độ khá hỗn hào. Cậu dám gọi bố mình là: "Đồ giả dối!" cứ như người bằng vai phải lứa nói chuyện với nhau. Thế thì sao mà ông Quốc không nổi giận.

Tình yêu đúng là có sức mạnh làm thay đổi con người. Cặp đôi chim ri ngày nào giờ đã trở thành những người khác. Dương thì càng ngày càng đáng yêu, bánh bèo hơn. Bảo thì từ một cậu bé hiền lành, nhút nhát nay trở nên nóng tính, bộp chộp và hỗn hào với cả bố mình.

Preview tập 50 Về Nhà Đi Con: Khán giả bị ông Quốc lừa suốt 49 tập, mẹ Bảo vẫn còn sống?Không biết sau này, người mẹ bí ẩn của Bảo có xuất hiện không? Liệu có chuyện gì xảy ra giữa Bảo và mẹ, hoặc ông Quốc và vợ cũ, thậm chí là chị Huệ và tình địch?

Những diễn biến tiếp theo của phim, có lẽ phải chờ Về nhà Đi Con lên sóng mới biết được. Phim sẽ tiếp tục trình chiếu phục vụ khán giả vào thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1 lúc 21h.

Theo Paul - Ảnh:VTV/ Helino