Phong "cấn" của "Quỳnh búp bê"': "Bố bị uy hiếp mặc bố, tôi phải chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc cái đã"

Phuong Thao 15:49 04/10/2018

Chàng công tử của Thiên Thai đúng là có khiếu hài hước khi thấy bố bị Cảnh kề dao vào cổ mà vẫn lấy máy ra chụp ảnh cho được.

Trong bộ phim "Quỳnh búp bê", những nhân vật phản diện bị ghét nhất có thể kể đến đó là: Ông Cấn, My Sói và Phong - cậu con trai của ông Cấn. Những câu chuyện đau khổ, cay đắng nhất của đời Quỳnh cũng từ những âm mưu xảo quyệt của những con người này mà ra.

Nếu như ông Cấn là người đưa Quỳnh và cuộc sống đen tối của phận gái làng chơi và My Sói là người đã thêm "gia vị" để xát vào vết thương của Quỳnh thì Phong lại là người khiến cuộc đời Quỳnh gặp thăng trầm, đau đớn không kém.

Cảm thấy ấn tượng với Quỳnh ngay từ cái nhìn đầu tiên, Phong bộc lộ sự quan tâm đặc biệt đến cô gái này khi cho phép Quỳnh gặp con, bảo vệ Quỳnh khi bị bắt cóc. Đặc biệt hơn trong những hình ảnh mới nhất của "Quỳnh búp bê", Phong còn chia sẻ rằng chính Quỳnh là người đã khiến cho anh thay đổi nhiều nhất.

Tuy trong phim là một tay chơi có tiếng và luôn gây rắc rối cho Thiên Thai cũng âm mưu giết người không ghê tay, nhưng ngoài đời Phong (do diễn viên Trọng Lân đảm nhận) lại vô cùng hài hước và "lầy lội".

Mới đây anh chàng này còn cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh thoải mái selfie mặc cho bố của mình bị Cảnh cầm dao đe dọa. Nhiều khán giả phải bật cười và còn đùa rằng Phong là người con bất hiếu khi thấy bố gặp nguy  mà không cứu còn đem điện thoại ra để chụp hình.

Có xuất phát điểm từ khoa Sân khấu trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Trọng Lân, may mắn nhận được sự chỉ dẫn của một người thầy đặc biệt, NSND Hoàng Dũng và trở thành một gương mặt sáng giá của Nhà Hát Kịch Hà Nội. Một vài năm trở lại đây, chàng diễn viên điển trai bắt đầu có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi bỏ túi cho mình những vai diễn điện ảnh đầu tiên. Ở mảng phim truyền hình, trước "Quỳnh búp bê" Trọng Lân cũng gây ấn tượng với những vai diễn như: Bá Anh trong Người phán xử, Kiên trong Cả một đời ân oán...

Video: Hậu trường cảnh Phong chạy theo cứu bố trong "Quỳnh búp bê":

Theo Phương Thảo/Infonet