Phim "Trói buộc yêu thương" tập 1: Mẹ hét toáng vì con trai âu yếm bạn gái

Hoàng Hằng 11:13 01/10/2020

"Trói buộc yêu thương" tập 1 hé lộ những tình tiết đầu tiên của bộ phim được khán giả mong đợi thời gian vừa qua.

Phim truyền hình "Trói buộc yêu thương" xoay quanh bà Lan (NSND Kim Xuân) - một nữ lãnh đạo trong ngành giáo dục, góa chồng ở tuổi 40, một mình gồng gánh nuôi ba đứa con, gồm cả đứa con riêng của chồng. Bà vượt qua sự yếu đuối, trở ngại và cô đơn của người phụ nữ, dành cả đời để bao bọc, lo lắng chu toàn cho các con.

Nhưng cũng vì mong muốn các con có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt nên bà Lan can thiệp sâu vào cuộc sống, tình cảm riêng tư và mọi lựa chọn của các con. Điều này khiến những đứa con bị ngột ngạt trong chính tình yêu thương của người mẹ. Liệu trong 36 tập phim, gia đình bà Lan sẽ làm gì để vượt qua những khúc mắc để tìm đến hạnh phúc?

Phim Trói buộc yêu thương tập 1: Mẹ hét toáng vì con trai âu yếm bạn gái
Phim "Trói buộc yêu thương" tập 1, mẹ hét toáng khi thấy con trai âu yếm bạn gái. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Mới đây, những phân cảnh đầu tiên trong tập 1 phim "Trói buộc yêu thương" đã hé lộ mối quan hệ căng thẳng giữa bà Lan với các con dâu. Hiếu (Lý Bình) - con trai út của bà Lan đã dẫn bạn gái - Phương (Trương Quỳnh Anh) về nhà ngủ. Tuy nhiên, ngay sáng sớm, Phương bị bà Lan bắt gặp trong tình cảnh éo le khi cô và Hiếu đang âu yếm.

Bà Lan lập tức hét toáng khi thấy cô bạn gái con trai chỉ quấn độc khăn tắm, nằm đè lên người con bà. Bà Lan sai ngay người giúp việc dọn dẹp ngay đống chướng mắt này. Trong khi đó, Hiếu thì cứ ấp úng giải thích: "Không phải như mẹ nghĩ đâu". Dường như, hành trình để Phương bước vào gia đình Hiếu sẽ vô cùng gian nan.

Phim Trói buộc yêu thương tập 1: Mẹ hét toáng vì con trai âu yếm bạn gái
Dung tỏ vẻ rất thoải mái khi mẹ chồng vắng nhà. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Dung (con dâu cả của bà Lan - Lan Phương) tỏ vẻ rất thoải mái khi mẹ chồng vắng nhà. Những gì cô nói với giúp việc chứng tỏ mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng không mấy tốt đẹp.

Vì lý do nào mà Dung lại nói xấu mẹ chồng? Liệu Phương sẽ làm gì khi bị mẹ bạn trai bắt gặp trong tình huống này? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 1 phim Trói buộc yêu thương được phát sóng trong khung giờ 21h30 21.9 trên VTV3.

Theo Thanh Thanh/Lao động