Ma Sói kiểu Nhật có gì đáng sợ? Xem "Anata no Ban Déu" để chuẩn bị tâm lý

Dung 18:23 21/04/2019

Chỉ cần một mảnh giấy, bạn có thể thủ tiêu người mà mình ghét. Bạn sẽ lựa chọn trở thành kẻ ra yêu cầu, kẻ sát nhân hay là con mồi đây ?

Ma sói là một board game phổ biến bậc nhất trong giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay. Bắt nguồn từ trò chơi Mafia do giáo sư người Nga Dimitry Davidoff sáng tạo năm 1986, ma sói đã trở thành trò chơi thịnh hành trên toàn thế giới. 

Những năm gần đây, "ma sói" cũng đã trở thành một board game được giới trẻ Việt yêu thích. Thế nhưng, bạn nghĩ như thế nào nếu ma sói không còn là một trò chơi ? Và người tham gia thực sự phải đặt cược sinh mạng mình vào đó, suy tính làm sao để bản thân có thể sống sót đến cuối cùng.

Phim kinh dị Nhật lấy board game Ma Sói làm chủ đề: Khi dân làng vùng lên trở thành kẻ sát nhânBộ phim có câu chuyện lấy cảm hứng từ trò chơi ma sói.

Đó chính là nội dung của series phim kinh dị mới toanh đến từ đất nước mặt trời mọc. Anata no Ban Desu - Trò chơi ma sói là một bộ phim truyền hình Nhật Bản vừa lên sóng vào ngày 14/4 và đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của khán giả. 

Câu chuyện bắt đầu với bối cảnh đôi vợ chồng trẻ Nana và Shota vừa dọn đến một căn hộ mới. Tại đây, cả hai đã tham gia buổi họp dân cư của tòa nhà. Trong buổi thảo luận, quản lý chung cư đã đặt cho họ một câu hỏi: "Các người có từng muốn giết ai đó hoặc muốn người mình ghét chết đi không?".

Phim kinh dị Nhật lấy board game Ma Sói làm chủ đề: Khi dân làng vùng lên trở thành kẻ sát nhânPhim kinh dị Nhật lấy board game Ma Sói làm chủ đề: Khi dân làng vùng lên trở thành kẻ sát nhânBuổi họp dân cư là tiền đề cho một trò chơi đẫm máu.

Cũng từ câu hỏi này, dân cư của khu nhà đã bộc lộ những suy nghĩ đen tối của mình và quyết định mở ra một trò chơi kinh dị mang tên sát nhân chéo.

Quy tắc của trò chơi như sau: Mỗi người sẽ viết tên kẻ thù của mình vào giấy rồi bỏ vào hộp, sau đó lần lượt bốc thăm để nhận "mục tiêu". Không cần biết bạn là ai và có thân thiết với nạn nhân hay không, công việc của bạn chính là thủ tiêu người đó. Mọi lời yêu cầu đều sẽ được ẩn danh để đảm bảo an toàn cho người yêu cầu. Từ đây, khu chung cư yên bình trở thành chiến trường đẫm máu. 

Phim kinh dị Nhật lấy board game Ma Sói làm chủ đề: Khi dân làng vùng lên trở thành kẻ sát nhânPhim kinh dị Nhật lấy board game Ma Sói làm chủ đề: Khi dân làng vùng lên trở thành kẻ sát nhânNhững nạn nhân lần lượt ra đi, nhưng cảnh sát không thể điều tra được gì.

Theo dõi xuyên suốt bộ phim, người xem sẽ đi từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Rất khó có thể đoán ra rốt cuộc các nhân vật đang nghĩ gì, và tại sao họ lại hành động như vậy. Nếu là một fan của các dòng phim kinh dị, trinh thám, tâm lý hành động, đây hẳn là một tựa phim phù hợp với sở thích của bạn. 

Phim kinh dị Nhật lấy board game Ma Sói làm chủ đề: Khi dân làng vùng lên trở thành kẻ sát nhânHai diễn viên chính của bộ phim

Bộ phim có sự tham gia của Harada Tomoyo và Tanaka Kei, cặp vợ chồng hơn kém nhau đến 15 tuổi, đam mê truyện trinh thám. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Kimura Tae, Namase Katsuhisa, Takenaka Naoto, Hakamada Yoshihiko, Kataoka Reiko, Tsubokura Yoshiyuki, Nagano Satomi, Mikura Mana,...

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ