Phát La đi casting đến 72 lần vẫn không từ bỏ giấc mơ thành người nổi tiếng

Nhi Huỳnh 07:38 19/07/2018

Gin Tuấn Kiệt chơi xấu Katleen nhưng hại người hại mình, té lăn ra đất. Phát La trốn học đi casting lại đụng phải Gin Tuấn Kiệt – người sẽ trở thành ông chú “bất đắc dĩ” sau này.

Sau cuộc gặp gỡ không mấy đẹp đẽ, cặp đôi oan gia Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú) cùng Katleen (Bạch Dương) lại có dịp chạm mặt hết sức thú vị. Tình cờ bắt gặp cô nàng Katleen đang phải vật lộn với chiếc xe máy, Gin Tuấn Kiệt vờ như người tốt đến giúp đỡ cô nàng.

Không ngờ rằng Katleen bị Gin Tuấn Kiệt “chơi một vố” hì hục đẩy xe cho anh chàng. Tưởng đâu trả thù được Katleen không ngờ Gin Tuấn Kiệt mãi lo cười khoái chí mà tông vô đống vật liệu, té lăn ra đất.

Hữu Thạch (Bảo Ân) trúng mỹ nhân kế của cô em dâu Mỹ Ngọc (Thiên Thư) làm lỡ chuyến giao bánh mì cho vợ, vì thế phải chạy đôn chạy đáo bán cho hết 40 ổ bánh mì.

Hữu Thạch đến tận trường học nhờ cô cháu gái Thiên Nga giúp mình bán cho hết số bánh mì. Không biết dùng cách nào Thiên Nga đành dùng khổ nhục kế, bịa chuyện kể lể về hoàn cảnh khó khăn của người đàn ông tội nghiệp. Thấy thế 40 ổ bánh mì cuối cùng cũng được xử lý nhanh gọn.

Đến với một tình huống khác, Phát La (Gia Bảo) tiếp tục trốn học đi casting nhờ Thiên Nga (Thiên Thanh) điểm danh giùm mình nếu không anh chàng sẽ bị cấm thi. Đây không phải là lần đầu tiên Phát La nhờ vả cô em họ của mình, vì thế cô nàng không ngần ngại tăng giá, đòi gấp đôi số tiền lần trước.

Kì kèo trả giá nhưng Phát La cũng đầu hàng trước cô nàng lắm chiêu. Không những vậy còn hâm dọa Thiên Nga nếu làm không xong sẽ mách mẹ cô em của mình. Sau đó, anh chàng chạy ngay tới địa điểm - nơi mà anh chàng từng casting tới 72 lần.

Không từ bỏ, Phát La dùng mọi chiêu trò, làm nũng người chị gái xin 500 nghìn làm đạo cụ casting, thực ra anh chàng dùng nó để hòng không casting mà vẫn đậu. Ai ngờ, đạo diễn casting lần này là Gin Tuấn Kiệt, người sẽ trở thành ông chú “bất đắc dĩ” của Phát La sau này.

Đừng bỏ lỡ những tình huống tiếp theo trong tập 3 Gia Đình Sô Bít, được phát sóng vào lúc 21g55, thứ Tư ngày 25/07/2018 trên kênh HTV7.

Loading...