Phản ứng "bá đạo" của Anh Tú khi được đề xuất đóng cảnh nóng với Tiến Luật thay vì Diệu Nhi.

Phuong Thao 13:49 13/07/2018

Nếu bạn diễn của mình không phải là Diệu Nhi mà là Tiến Luật, Anh Tú cho rằng mình vẫn diễn bình thường vì đó chỉ là công việc mà thôi.

"Thập tam muội" đang là bộ phim nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả, mặc dù chỉ mới phát sóng 2 tập nhưng bộ phim này đã nhận được lượng người xem "khủng" trên Youtube.

Sức hút của series "Thập tam muội" là "không thể chối cãi" khi chỉ trong 2 tuần ra mắt, tập 1 đã vượt hơn 16 triệu lượt người xem. Và tập 2 sau 1 tuần phát hành đã đạt được con số hơn 17 triệu lượt xem.

Trong tập 2 của bộ phim này đã có sự xuất hiện của BB Trần với một phân cảnh nóng bỏng cùng Khương Ngọc khiến người xem đỏ mặt. Và ở trong hậu trường, khi được yêu cầu đóng chung cảnh nóng với Anh Tú chứ không phải Khương Ngọc, BB Trần đã nhận được câu trả lời "đắng" từ Thu Trang là tập sau nhân vật này sẽ chết.

Tuy nhiên, trong "Thập tam muội" không chỉ có cảnh nóng của BB Trần mà cảnh thân mật giữa Diệu Nhi (vai Hồng Phất Nữ) và Anh Tú (Kẽm Gai) cũng hấp dẫn không kém.

Anh Tú và Diệu Nhi là một cặp đôi thật sự ngoài đời, vì vậy khi diễn những cảnh tình tứ như vậy Anh Tú cho biết mình không ngại mà cảm thấy bình thường. Đồng thời nó cũng là một phần của công việc nên không có gì đáng ngại.

Khi được hỏi là nếu đóng cảnh nóng với Tiến Luật thay vì Diệu Nhi thì Anh Tú sẽ cảm thấy thế nào? Nam diễn viên này vẫn giữ nguyên ý kiến rằng nó bình thường. Nhưng Tiến Luật đã trả lời lại rằng: "Em thấy bình thường còn anh thì thấy không rồi đó". 

Hài hước hơn, Thu Trang đã "cảnh báo" Anh Tú rằng: "Chị thấy em có ý định 'me' chồng chị rồi đó nha Tú". Đồng thời đưa ra thông báo rằng, tập sau vai của Anh Tú sẽ chết khiến khán giả bật cười nghiêng ngả.

"Thập tam muội" là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm - cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi,... kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở "phút 89". Giữa một Xã Đoàn đầy những nam nhân "máu mặt" thì vẫn trụ vững một Đại Tỷ "Thập tam muội" khét tiếng, nhưng đằng sau đó là một trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn. 

Video: Phản ứng của Anh Tú khi được hỏi đóng cảnh nóng với Tiến Luật thay vì Diệu Nhi:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...