Phải thức khuya làm việc trong mệt mỏi, Kiệt còn bị bà Mai mắng như tát nước vì... không biết tiết kiệm điện.

Phuong Thao 11:52 09/07/2018

Bà Mai một lần nữa to tiếng với Kiệt vì anh không tiết kiệm điện cho gia đình khi anh thức khuya làm việc.

"Gạo nếp gạo tẻ" có thể xem là bộ phim truyền hình về đề tài gia đình nhận được sự chú ý nhất nửa đầu năm 2018. Tuy không khai thác chủ đề gì mới mẻ, nhưng bộ phim này đang khiến nhiều người xem phải hồi hộp chờ đợi những tình tiết mới của các tập phim.

Câu chuyện phim xoay quay mối quan hệ trong một gia đình nhiều thế hệ ở chung và đặc biệt là giữa mẹ vợ và con rể. Bà Mai, một người phụ nữ có phần quá quắt và trọng tiền bạc hơn tình cảm chính là nguyên nhân cho mọi rắc rối trong gia đình. Bà luôn khinh thường những người con không có tiền bạc và vui vẻ với những ai giàu có.

Và có thể nói Kiệt chính là người đáng thương nhất trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" khi không chỉ chịu áp lực từ mẹ vợ mà còn từ người vợ không biết thông cảm cho mình lúc khó khăn. Anh bị phá sản, nhưng vợ anh là Hân cũng không giúp đỡ mà còn nặng lời quát mắng.

Cùng từ khi tay trắng mà sự xuất hiện của Kiệt trong gia đình của bà Mai như một chướng ngại vật, một cái gai. Anh làm vì cũng bị bà Mai soi mói và quắt mắng, nhiều khán giả còn cho rằng Kiệt còn khổ hơn cả một người ở.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Kiệt lại một lần nữa khiến bà Mai tức giận vì thức làm việc đến khuya gây tốn điện của gia đình.

Anh luôn phải trăn trở để kiếm tiền và lo cho vợ con nhưng mọi sự nỗ lực cố gắng của Kiệt đều bị bà Mai và chính vợ của mình phủ nhận.

Liệu rằng cuộc sống của Kiệt trong những ngày tiếp theo sẽ ra sao và thái độ của bà Mai đối với cậu con rể này có biến chuyến tốt hơn hay không?

Video: Kiệt bị bà Mai mắng vì không biết tiết kiệm điện:

Theo Phương Thảo/Infonet