Phải chăng chính tình mẫu tử đã giúp Quỳnh “búp bê” trở nên mạnh mẽ?

Phuong Thao 09:37 10/09/2018

Quỳnh vùng lên đánh My “sói” và tiếp khách một cách sành sỏi khiến khán giả vô cùng thích thú. Nhưng nhiều người cũng không khỏi tò mò: Tại sao Quỳnh có thể thay đổi nhanh chóng như thế? Phải chăng chính tình mẫu tử đã giúp cô có được sức mạnh đó?

Chấp nhận tiếp khách và sẵn sàng thẳng tay đánh My “sói”, Quỳnh đã trở nên mạnh mẽ.

Ở tập 8, người xem ấm lòng khi thấy mọi người trong xóm trọ yêu thương mẹ con Quỳnh, đến Cảnh cũng dần bộc lộ tình cảm và sự quan tâm của mình với cô. Khi Quỳnh dần chấp nhận cuộc sống bình yên cùng cậu con trai nhỏ dưới mái trọ thì cô nhận được tin phải đi tiếp khách trở lại.

Trong khi đó My “sói” cũng âm mưu xúi giục ông Cẩn chia rẽ mẹ con Quỳnh. Sợ bị cướp con, Quỳnh cảm thấy vô cùng hoang mang lo sợ dù trước đó cô từng một mực đòi bỏ đứa bé. Nhưng “một giọt nước đào hơn ao nước lã”, có người mẹ nào lại nỡ lòng bỏ mặc đứa con còn đỏ hỏn. Hé lộ những diễn biến mới ở tập 9, Quỳnh rũ bỏ dáng vẻ e dè với công việc gái làng chơi, cô trở nên sành sõi và đối đáp với khách một cách thông minh.

Vẻ đẹp dịu dàng cùng cách hành xử khéo léo của Quỳnh đã nẫng tay trên, “cướp” khách VIP của My “sói” ngay trước mặt ả. Điều này khiến My “sói” vô cùng tức giận, ả càng thêm ghét Quỳnh và lo lắng vị trí "Vedette" tại động Thiên Thai của mình bị Quỳnh cướp mất. Khi trở về xóm trọ, My “sói” tìm cách gây khó dễ cho Quỳnh, ả lớn tiếng trách móc cô vì để đứa bé khóc lóc cả đêm.

Tưởng Quỳnh sẽ chịu đựng để ả sỉ vả như những lần trước, nhưng My “sói” đã nhầm. Quỳnh bỗng vùng lên một cách đáng sợ, cô cảnh cáo thái độ thái quá của My “sói” và dùng bô của con trai đập thẳng vào đầu ả khiến My “sói” vô cùng sửng sốt còn Lan “cave” thì cảm thấy hả dạ. Quỳnh còn hùng hồn chỉ tay vào mặt My “sói” tuyên bố: “Tôi không phải là cái Quỳnh của ngày xưa để chị muốn làm gì thì làm đâu”. Quỳnh đã thực sự trở nên mạnh mẽ!

Tình mẫu tử chính là chất xúc tác giúp Quỳnh “búp bê” lột xác

Trước đây, nếu như khi bị bắt ép tiếp khách, Quỳnh cảm thấy đau khổ, nhục nhã ê chề. Mọi thứ với cô như sụp đổ, không còn điều gì đáng để cố gắng. Thì sau khi “thiên thần nhỏ” xuất hiện, Quỳnh đã tìm lại được mục đích sống cho mình. Cô cố gắng sống vì đứa con trai đáng thương và chấp nhận cuộc sống của một gái làng chơi. Cô hiểu rằng để có thể bảo vệ được con trai thì không cách nào khác là phải thay đổi vùng lên mạnh mẽ.

Nếu như cô chấp nhận tiếp khách làm hài lòng lão Cấn khả năng Quỳnh và con trai sẽ có thể ở bên nhau. Nếu như cô chống lại My “sói” ả sẽ không còn dám lộng hành và tùy tiện xử ép cô như trước nữa. Tình thương và nỗi lòng muốn che chở, ở cạnh con trai đã giúp Quỳnh sẵn sàng “giương nanh” với những kẻ xấu lợi dụng cơ hội hãm hại mình. Tình mẫu tử thiêng liêng đã biến một Quỳnh yếu đuối trở thành “người đàn bà lực điền” khiến My “sói” phải dè chừng và khán giả thì nức lòng về màn lột xác đầy ngoạn mục của Quỳnh.

Chắc chắn, sau khi Quỳnh “búp bê” thay đổi mạnh mẽ hơn, My “sói” sẽ tìm mọi cách hạ bệ cô và sẽ không từ thủ đoạn nào. Cuộc sống về sau của Quỳnh sẽ đầy những sóng gió, liệu cô sẽ đối mặt như thế nào, các fan đang rất mong chờ những tập tiếp theo của bộ phim này.

Video: Quỳnh búp bê đánh My Sói:

Theo Minh Hiền/Infonet