Park Seo Joon chính thức "say bye" mái tóc "hạt dẻ" để vào phim mới, liệu có tiếp tục tạo trend?

Phuong Thao 15:57 30/03/2020

Để chuẩn bị cho bộ phim mới, Park Seo Joon đã thay đổi kiểu tóc "hạt dẻ" từng "làm mưa làm gió" một thời trong "Itaewon Class".

Sau khi "Itaewon Class" kết thúc với thành công vang dội, Park Seo Joon không nghỉ ngơi mà nhanh chóng bắt tay vào thực hiện phim mới. Park Seo Joon và hợp tác cùng "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun trong dự án "Mount Jiri" (tạm dịch: Núi Jiri). Mức đầu tư cho bộ phim này được hé lộ lên đến 32 tỷ won (khoảng 616 tỷ đồng) khiến dân tình cực kì trông đợi.

Trong "Mount Jiri", Park Seo Jun sẽ vào vai Kang Hyun Jo, một nhân viên kiểm lâm công viên quốc gia. Anh ấy cho thấy năng lượng tươi sáng và tích cực. Để chuẩn bị cho phim mới, Park Seo Joon đã tiến hành thay đổi kiểu tóc. Mái đầu "hạt dẻ" từng "làm mưa làm gió" trong "Itaewon Class" đã được chuyển thành kiểu tóc tạm gọi là "quả dứa".

Park Seo Joon chính thức say bye mái tóc hạt dẻ để vào phim mới, liệu có tiếp tục tạo trend?
Kiểu tóc mới của Park Seo Joon sau "Itaewon Class"

Nhiều người cho rằng dù trong kiểu tóc nào trông Park Seo Joon vẫn điển trai. Liệu rằng tóc "quả dứa" từ Park Seo Joon có một lần nữa tạo trend khi anh xuất hiện trong phim mới hay không?

Park Seo Joon chính thức say bye mái tóc hạt dẻ để vào phim mới, liệu có tiếp tục tạo trend?
Park Seo Joon chính thức say bye mái tóc hạt dẻ để vào phim mới, liệu có tiếp tục tạo trend?
Mái tóc từng khiến con dân điên đảo của Park Seo Joon.

Được biết "Mount Jiri" lấy bối cảnh là vùng núi Jiri rộng lớn ở ngoài khu đô thị u ám, nơi có những người lên núi để tìm đến cái chết và cũng có những kẻ tới đó để tìm lại chính mình. Nội dung kể về câu chuyện của các kiểm lâm viên trong Công viên Quốc gia Jirisan. Họ đều là những người ngày đêm phải điều hướng các ngọn núi và giải cứu các nạn nhân ngay cả trong thời tiết xấu.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ