Ông Vương định gặp Công để khuyên nhủ, ai ngờ Công nói luôn: "Bố cứ thử có bồ nhí một lần đi xem sao".

Phuong Thao 10:05 16/08/2018

Công lại một lần nữa khiến ông Vương phải "sôi máu" khi dám khuyên mình hãy thử có bồ nhí một lần xem sao vì nếu cứ sống với bà Mai như thế thì chẳng khác nào địa ngục.

"Gạo nếp gạo tẻ" những tập vừa qua đã đưa khán giả đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác bởi những tình tiết mới đầy hấp dẫn. Phải kể đến trong đó là chuyện tình ngang trái của Nhân và Minh khi cả hai yêu nhau thắm thiết nhưng không thể đến dược với nhau vì sự ngăn cấm của hai bên gia đình.

Cùng với đó là sự quá quắt ngày càng lên ngôi của Hân khi cô thờ ơ với bố chồng bị bệnh nặng để theo đuổi công việc tiền tỉ của mình. Hân còn tỏ ra hạch sách với chính mẹ đẻ khi cho rằng cô đã trả tiền thì bà phải có bổn phận chăm sóc con của mình.

Ngoài ra cô chị cả Hương cũng đang dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống sau khi chia tay Công, cô và giám đốc Tường đã bắt đầu thân thiết hơn và Hương đã chú trọng đến ngoại hình của bản thân hơn trước. Tuy nhiên sự nghiệt ngã của số phận vẫn còn đeo đẳng Hương khi mới đây, cậu con trai của cô vì nhìn thấy Công đi theo nhân tình đã đuổi theo và bị tai nạn giao thông.

Nhận thấy con gái quá khổ vì chồng, ông Vương quyết định đến tìm gặp Công một lần nữa để khuyên con trở về bên gia đình. Tuy nhiên trước sự chân thành của bố vợ, Công lại trơ trẽn cho rằng mình không hề sai mà chính bà Mai là người đã đẩy cả nhà vào tình cảnh như hiện tại: "Vì mẹ sống không tốt nên các con mới bị như thế khi Hương thì bị con bỏ, anh rể Kiệt thì bị phá sản, em Minh thì nghề ngỗng không ra gì...".

Nghe đến đây ông Vương như nghẹn lời không biết đáp trả với Công lại như thế nào thì Công nói luôn: "Hay bố cứ thử có bồ nhí thử một lần xem sao. Coi như đó là một cách để nắm lại quyền làm chủ trong nhà, bà đừng để mẹ lấn át ba hoài nữa".

Mặc dù trước đó cho rằng con rể Công không hoàn toàn sai trong việc ngoại tình nhưng sau khi nghe những lời Công nói thì có vẻ như ông Vương cũng thực sự "cạn lời" với người con rể quá nhu nhược và bảo thủ này.

Video: Ông Vương tìm gặp Công để khuyên ngăn nhưng nhận lại cái kết bất ngờ:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2