"Nữ hoàng màn ảnh" Go Hyun Jung vừa trở lại đã "đụng" phải tên ác nhân khét tiếng "Vì sao đưa anh tới"

Trang Tran 11:37 27/05/2019

Sở hữu "nữ hoàng màn ảnh" Go Hyun Jung, nam thần Lee Jin Wook cùng dàn diễn viên thực lực đi kèm kịch bản hấp dẫn, "Kẻ báo thù hoàn hảo" xứng đáng là siêu phẩm trinh thám - hình sự gây sốt bậc nhất màn ảnh Hàn.

Phim xoay quanh vụ án giết người được phơi bày trên chương trình truyền hình pháp luật Return do luật sư Choi Ja Hye (Go Hyun Jung/Park Jin Hee) chủ trì, có sự tham gia của cảnh sát Dokgo Young (Lee Jin Wook). Nạn nhân là 1 phụ nữ có mối quan hệ mật thiết với 4 nghi phạm: Kang In Ho (Park Ki Woong), Oh Tae Seok (Shin Sung Rok), Kim Hak Beom (Bong Tae Gyu) và Seo Joon Hee (Yoon Jong Hoon). Bốn người là bạn thân, chơi với nhau từ nhỏ và đều có xuất thân danh giá. Trong quá trình điều tra, "bộ tứ thượng lưu" dần lộ rõ bản chất là "bộ tứ ác nhân" với nhiều bí mật kinh hoàng. 

Nữ hoàng màn ảnh Go Hyun Jung vừa trở lại đã đụng phải tên ác nhân khét tiếng Vì sao đưa anh tới
Phin có sự trở lại của hai ngôi sao Go Hyun Jung và Lee Jin Wook

Cốt truyện trinh thám gây cấn và dàn diễn viên thực lực là những yếu tố giúp Kẻ báo thù hoàn hảo trở thành bộ phim được khán giả xứ kim chi yêu thích nhất 2018 với rating kỷ lục. Không đơn thuần là phơi bày những kẽ hở pháp luật cùng những góc khuất giới thượng lưu, Kẻ Báo Thù Hoàn Hảo còn khắc họa số phận khắc nghiệt của những người thấp cổ bé họng trong xã hội bị thao túng bởi thế lực đồng tiền.

Nữ hoàng màn ảnh Go Hyun Jung vừa trở lại đã đụng phải tên ác nhân khét tiếng Vì sao đưa anh tới
Kẻ báo thù hoàn hảo là phim được yêu thích nhất Hàn Quốc 2018

Bộ phim là sự trở lại của ngôi sao gạo cội Go Hyun Jung trong hình tượng nữ luật sư Choi Ja Hye bí ẩn, lạnh lùng và nam thần của dòng phim hình sự-hành động Lee Jin Wook. Ngoài ra, Kẻ Báo Thù Hoàn Hảo còn quy tụ dàn "ác nam" khét tiếng trên màn ảnh Hàn: sát nhân Vì sao đưa anh tới Shin Sung Rok, kẻ phản diện Bridal Mask Park Ki Woong, ác nam Return Bong Tae Gyu và diễn diễn tài năng của Lời hồi đáp 1994 Yoon Jong Hoon. 

Nữ hoàng màn ảnh Go Hyun Jung vừa trở lại đã đụng phải tên ác nhân khét tiếng Vì sao đưa anh tới
Phim quy tụ những tên ác nam khét tiếng màn ảnh Hàn

Phim Kẻ Báo Thù Hoàn Hảo (25 tập) sẽ chính thức đến với khán giả truyền hình từ ngày 27/05/2019.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...