NSX Dung Bình Dương bức xúc yêu cầu Kiều Minh Tuấn và An Nguy xin lỗi, khẳng định không đứng sau câu chuyện tình cảm này

Phuong Thao 16:01 03/10/2018

Chia sẻ về những ồn ào về chuyện tình cảm của hai diễn viên chính trong bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con", NSX Dung Bình Dương cho biết ekip làm phim không đứng sau sự việc này và yêu cầu Kiều Minh Tuấn và An Nguy phải chính thức xin lỗi.

Thời gian vừa qua, câu chuyện tình cảm của hai diễn viên chính trong bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" là Kiều Minh Tuấn và An Nguy đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả cũng như giới truyền thông. Cả hai đã lên tiếng xác nhận đang yêu nhau vì diễn qua nhập tâm sau khi tham gia bộ phim này khiến dư luận được phen dậy sóng.

Vì mối tình ngang trái này mà cả hai vấp phải làn sóng chỉ trích vô cùng dữ dội từ khán giả và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả của "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" sau khi chính thức ra rạp. Chính vì vậy, phía NSX của "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" đã vô cùng bức xúc khi "đứa con tinh thần" của mình bị ảnh hưởng nặng nề. NSX Dung Bình Dương đã có những động thái đầu tiên khi tuyên bố xem xét lại hợp đồng và khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy, đồng thời muốn nhận được một lời xin lỗi từ hai diễn viên này. Sự thật đằng sau câu chuyện tình của Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn đang là dấu chấm hỏi rất lớn đối với khán giả cho đến hiện tại.

NSX Dung Bình Dương

Và để giải đáp cho những thắc mắc của khán giả về những ồn ào liên quan đến các diễn viên của "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con", NSX Dung Bình Dương đã có cuộc trao đổi với độc giả của Yeah1.com.

Tại đây, bà Dung Bình Dương khẳng định đoàn làm phim không đứng sau câu chuyện giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Ngay sau khi biết được việc cả hai lên tiếng xác nhận đang yêu nhau, bà đã rất trăn trở để tìm phương pháp "kêu oan" với khán giả. Trước làn sóng tẩy chay dữ dội của công chúng với "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con", NSX của bộ phim mong muốn khán giả hiểu đúng sự thật và vẫn ủng hộ cho bộ phim.

Về cuộc phỏng vấn bất ngờ của Kiều Minh Tuấn và An Nguy với báo chí mới đây, bà Dung Bình Dương khẳng định bản thân không hề biết cả hai lên báo để chia sẻ những vấn đề này. Theo như bà Dung Bình Dương, trên trường quay Kiều Minh Tuấn và An Nguy tỏ ra rất bình thường nên không nghĩ rằng cả hai đang yêu nhau.

Đặc biệt, bà Dung Bình Dương còn cho biết, vai diễn của An Nguy lúc đầu được nhắm cho Ninh Dương Lan Ngọc hoặc Diễm My 9x, nhưng vì hai diễn viên này không sắp xếp được lịch trình nên đã giao cho An Nguy. Ấn tượng ban đầu của bà Dung Bình Dương với An Nguy là một người rất dễ thương, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc, được mọi người trong đoàn yêu mến.

Ở một khía cạnh khác khi được hỏi về việc nghệ sĩ Thành Lộc có đánh giá rằng diễn viên mà không thoát được vai là diễn dở, nghiệp dư, NSX Dung Bình Dương đã lên tiếng phản đối. Bà cho rằng việc thoát được khỏi vai hay không là ở cảm nhận của mỗi diễn viên. Có người thoát được, người không.

Nhiều khán giả cũng tỏ ra thắc mắc rằng tại sao khi những tin đồn mới râm ran về mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và An Nguy tại sao NSX của bộ phim không lên tiếng phủ nhận ngay từ đầu mà để mọi chuyện phức tạp đến mức này. Bà Dung Bình Dương cho biết trong suốt quá trình xảy ra scandal, bản thân không lên tiếng vì cho rằng chất lượng của bộ phim mới quan trọng và khán giả đến xem sẽ hiểu.

Tuy nhiên sau một thời gian khởi chiếu, lượng khán giả đến rạp không nhiều và làn sóng tẩy chay dữ dội khiến doanh thu sụt giảm, vì vậy bà phải lên tiếng để khẳng định rằng ekip không dùng chuyện tình cảm của hai diễn viên chính để PR cho phim.

Và động thái đầu tiên bà Dung Bình Dương quyết định thực hiện đó là xem xét lại hợp đồng với Kiều Minh Tuấn và An Nguy để khởi kiện hai diễn viên này. Bà cho biết quyết định khởi kiện không phải là để đòi lại tiền bạc, vật chất mà để cho hai người này hiểu được trách nhiệm với phim và với khán giả, đồng thời cho những diễn viên khác coi đây như một bài học. Khi tham gia vào một bộ phim hay một tác phẩm nghệ thuật nào đó thì nên giữ hình ảnh trong mắt khán giả.

Ngoài ra, NSX Dung Bình Dương bức xúc cho biết bà đang cần một lời xin lỗi trực tiếp từ Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Bởi vì đến hiện tại sau những ồn ào cả hai vẫn đang im lặng và chưa có một động thái nào để giải thích cho đoàn làm phim về mọi chuyện. Và khẳng định chắc chắn rằng sẽ không bao giờ hợp tác với Kiều Minh Tuấn và An Nguy sau quá nhiều chuyện rắc rối vừa qua.

Video: NSX Dung Bình Dương yêu cầu Kiều Minh Tuấn và An Nguy xin lỗi:

Theo Yeah1/Infonet