Dù đã công khai xin lỗi nhưng NSX vẫn kiên quyết kiện Kiều Minh Tuấn vì cho rằng anh hỗn láo

Nhi Huỳnh 09:22 15/10/2018

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tỏ ra vô cùng bức xúc vì không hay biết có cuộc gặp gỡ truyền thông của Kiều Minh Tuấn vào chiều 14.10. Bà cho hay vẫn tiếp tục kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy như đã lên kế hoạch từ trước.

Cát Phượng từng nói với tôi rằng ngày 15.10 cô ấy và Kiều Minh Tuấn sẽ có buổi gặp mặt truyền thông, mời tôi đến dự để nói lời xin lỗi. Song Cát Phượng đã không làm đúng như lời hứa. Với cương vị là nhà sản xuất của phim, tôi cảm thấy mình không được tôn trọng”, bà Dung Bình Dương bày tỏ.

Về lý do quyết tâm theo đuổi vụ kiện, nhà sản xuất khẳng định không hề có ác cảm với Kiều Minh Tuấn và An Nguy, mà muốn chứng minh với khán giả rằng việc làm của ê-kíp từ trước đến nay là nghiêm túc, không dùng chuyện tình cảm để PR dơ, bẩn, làm trái ngược với tinh thần của một bộ phim về gia đình. "Chúng tôi vẫn quyết định kiện để họ thấy phải có trách nhiệm với bộ phim và những tổn thất đến với bộ phim.

Tôi bỏ 25 tỷ đồng đầu tư. Khi scandal xảy ra, khán giả hiểu lầm chúng tôi lấy tình cảm để tạo chiêu trò, khiến dư luận lên án, tẩy chay phim. Hai diễn viên tạo ra ồn ào thì chọn cách im lặng và tôi là người gánh hậu quả đó. Dù họ có yêu nhau thật hay không cũng không nên để cảm xúc gây ảnh hưởng đến cả một sự nỗ lực, cố gắng của đoàn phim như thế. Họ đã vi phạm điều lệ trong hợp đồng trước khi phim bấm máy", bà Dung nói.

Còn vài ngày nữa Chú ơi, đừng lấy mẹ con sắp hết chiếu tại các rạp, bà Dung cho biết doanh thu chỉ hơn 10 tỷ đồng. “Chúng tôi lỗ chắc”. Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, giữa bà và Kiều Minh Tuấn không có mâu thuẫn gì trước đó. Nhận định về Kiều Minh Tuấn, bà Dung nói, anh là một diễn viên gần gũi, đơn giản, có trách nhiệm, chấp hành mọi thứ trong quá trình quay đều rất tốt. Còn An Nguy là người “hết mình vì nghệ thuật”.

Nhưng kể từ khi Tuấn và An Nguy phát biểu như vậy thì tôi dị ứng. Các bạn đã làm đổ vỡ hoàn toàn những gì tôi cố công xây dựng. Điều này làm tôi sợ hãi. Sau này có làm phim, tôi cũng không dám mời họ nữa. Bản thân tôi cũng hao tâm tổn sức, mất uy tín, mất danh dự quá nhiều sau vụ này”, bà Dung bức xúc.

Từ khi scandal xảy ra đến hiện tại, phía Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn chưa có cuộc mặt chính thức để trao đổi với nhà sản xuất, đạo diễn. Họ cùng nhau dự các buổi cinetour nhưng sau đó “đường ai nấy về”. “Sau khi buổi giao lưu kết thúc, tôi còn đang chào khán giả thì hai người đã về rồi. Tôi hẹn gặp Kiều Minh Tuấn thì bạn ấy kẹt lịch. Chỉ duy nhất lần tôi gọi cho đạo diễn thì Tuấn đang ngồi cạnh nên nghe điện thoại của tôi. Tuấn nói với tôi một câu rằng: "Tôi với chị làm việc lần đầu và cũng là lần cuối. Vì chị là một nhà sản xuất không chuyên nghiệp". 

Kiều Minh Tuấn gây ra scandal, anh ấy không xin lỗi tôi 1 lời mà còn vô lễ, hổn láo với tôi như vậy. Tôi đáng tuổi mẹ Tuấn. Tôi không ngờ cậu ấy không biết lỗi mà còn trách ngược và có thái độ như vậy. Kiều Minh Tuấn không xứng đáng làm diễn viên”, bà Dung bức xúc.

Sau việc Cát Phượng công khai lên tiếng xin lỗi, bà Dung cảm nhận nữ diễn viên hài và chồng trẻ đang cố gắng lấy lại hình ảnh, nhưng vẫn chưa thành tâm. “Vì là phụ nữ với nhau, tôi sợ Cát Phượng đau khổ nếu Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy là sự thật nên suốt thời gian qua luôn động viên cô ấy. Tuy nhiên, tôi thấy Cát Phượng chả tôn trọng tôi chút nào khi không thông báo với tôi 1 tiếng”, nhà sản xuất tỏ ra bất bình.

Kết quả hình ảnh cho cát phượng kiá»u minh tuấn

Bà Dung cho biết phía nhà sản xuất vẫn tiếp tục làm việc với luật sư để tập hợp chứng cứ, làm hồ sơ để gửi lên tòa án. “Việc Cát Phượng xin lỗi là chuyện của cô ấy và hoàn toàn không có ý nghĩa gì!" NSX Dung Bình Dương nhấn mạnh.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet