Cảnh đi phá đám cưới kinh điển của "Hậu duệ mặt trời" cuối cùng cũng được tái hiện bởi Cao Thái Hà và Hữu Vi rồi đây!

Ngọc Mai 16:51 27/07/2018

Hình ảnh Cao Thái Hà tay trong tay nam diễn viên Hữu Vi trong phân cảnh đến đám cưới của người yêu cũ trên phim trường khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Sau khi chính thức xác nhận dàn diễn viên chính tham gia vào "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt gồm: Khả Ngâ, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi, phía nhà sản xuất đã bắt đầu ghi hình cho những phân cảnh đầu tiên của bộ phim siêu hot này.

Với dàn diễn viên còn khiến nhiều người nghi ngại cùng cái bóng quá lớn từ thành công của phiên bản Hàn, hầu hết khán giả đều rất mong chờ tới thời điểm bộ phim chính thức ra mắt để xem bản Việt sẽ như thế nào so với bản gốc của Hàn. 

Sáng ngày 27/7, trên mạng cũng rò rỉ hình ảnh Cao Thái Hà tay trong tay đang cùng nam diễn viên Hữu Vi chụp ảnh với nhau trong một phân đoạn đám cưới. Nhìn những hình ảnh này, những "mọt phim" liền nhớ đến phân đoạn phá đám cưới kinh điểm trong bản gốc. Đó là lúc mà thượng sĩ Seo Dae Young đến đám cưới người yêu cũ cùng trung úy Yoon Myung Joo, cả hai đã có màn "dằn mặt" khi người cũ đi lấy chồng.

Phân đoạn hài hước nhưng cũng là nơi bắt nguồn cho tình yêu của thượng sĩ và trung úy trong phim này khiến nhiều khán giả rất thích. Vì vậy người hâm một Việt đang đặt nhiều kì vọng về vai diễn của Cao Thái Hà và Hữu Vi trong phim sau khi xem xong những hình ảnh hậu trường về phân đoạn đám cưới này.

Sau nhiều tranh cãi về việc dàn diễn viên được chọn có hợp vai hay không thì dân mạng cũng dần dịu lại và bớt chê bai phim mà chuyển sang bình luận về tạo hình và trang phục của họ cũng như nội dung bộ phim có gì thay đổi sao với bản gốc không.

Kể từ khi công bố cặp đôi Cao Thái Hà - Hữu Vi đây là lần hiếm hoi hình ảnh hậu trường của cả hai được hé lộ.


Hữu Vi phát huy được vẻ ngoài "soái ca" của mình trong bộ phim.

Trước đó, người hâm mộ cũng rất thích thú khi thấy được loạt hình ảnh thân mật của hai nam chính: Song Luân và Hữu Vi. Cả hai đã nắm tay đi siêu thị cùng nhau trong một phân cảnh của bộ phim này.


Đại úy và thượng sĩ của "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt rất tình tứ ở ngoài đời.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...