Những cuộc đấu trí cam go và nghẹt thở chỉ có trong Những mảnh đời giông bão

Huyền Trần 15:19 14/01/2019

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu theo dõi mọi lúc, mọi nơi với những bộ phim hấp dẫn của khán giả, HTV Film đã cho ra đời kênh Youtube riêng – Hplus. Hứa hẹn trong tương lai, Hplus vẫn tiếp tục là địa chỉ tin cậy trong lòng khán giả với những bộ phim Việt Nam mới lạ và đa dạng.

Thực trạng xã hội được lột tả sâu sắc

Là tác phẩm đầu tiên của một hãng phim tư nhân được phát sóng vào giờ phim chính luận, không khó hiểu khi bộ phim “Những mảnh đời giông bão” của đạo diễn Hoàng Trung đã thu hút được sự quan tâm và yêu mến từ đông đảo khán giả. Bộ phim nêu lên một vấn nạn nhức nhối của xã hội hiện đại, khi con người ta vì cái lợi trước mắt mà đánh mất bản thân mình, gây ra những tội ác nghiêm trọng và cuộc đấu tranh giữa thời bình của các chiến sĩ công an để bảo vệ công lý, mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người.

Những mảnh ghép giữa sóng gió cuộc đời

Bộ phim khai thác những khía cạnh xoay quanh công việc của các chiến sĩ cảnh sát trong tổ trọng án chuyên điều tra và phá án những vụ án đặc biệt nguy hiểm trong thành phố. Trung tâm là 5 vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng, và đằng sau mỗi vụ án là những câu chuyện về cuộc đời, số phận, hoàn cảnh sống khác nhau của mỗi người nhưng đều có chung một kế quả. Dù tất cả họ khi sinh ra đều là người tốt, mang bản tính lương thiện nhưng rồi cuộc đời éo le, giông bão cứ liên tiếp ập đến để rồi hoàn cảnh đưa đẩy khiến những người không đủ bản lĩnh đành mặc dòng đời cuốn theo và đi đến con đường phạm tội.

Ranh giới mong manh giữa thiện và ác

Không chỉ thu hút khán giả bằng những pha hành động đẹp mắt, những màn võ thuật công phu, các chiến sĩ công an trẻ trong “Những mảnh đời giông bão” còn gây ấn tượng bằng những phân tích và nhận định sắc bén. Sự đấu trí thông minh với tội phạm và giằng xé đấu tranh với chính mình để không sa ngã cũng tạo nên những thước phim cao trào. Mặc dù là cảnh sát giỏi với thành tích điều tra và phá án xuất sắc nhưng vì hoàn cảnh gia đình mà Thanh Sơn luôn bị đồng nghiệp nghi ngờ trong ranh giới mong manh thiện ác.

Tình yêu chiến sĩ

Bên cạnh các cuộc điều tra phá án nghẹt thở là những câu chuyện tình yêu lãng mãn, hài hước không kém phần vui tươi của những người chiến sĩ ấy. An Lành, nữ cảnh sát nhạy bén, cánh tay phải đắc lực đã đem lòng cảm mến Trung Kiên mà không biết rằng người bạn thân lâu năm Minh Trí từ lâu đã dành nhiều tình cảm cho mình. Trong khi đó, Bảo Ngọc hết lòng muốn ở bên Minh Trí để rồi khi biết tình yêu đó không được hồi đáp bèn trút giận lên An Lành và cuối cùng lại trở thành nạn nhân từ chính những mưu mô của mình.

Bộ phim đang được phát sóng trên kênh Youtube Hplus. Đăng ký kênh để không bỏ lỡ bộ phim Việt Nam đặc sắc này: yeah1.net/hplus

Theo Thu Hiền/Infonet