Nhân vật xui nhất "Gạo nếp gạo tẻ" là đây, bị Hân hại mất nhà phải về tổ chức đám cưới trong nhà gỗ cũ nát

Phuong Thao 11:09 03/11/2018

Không còn được sống trong ngôi nhà khang trang ở thành phố nữa, cả nhà Hân bây giờ phải chuyển về quê vì nhà đã bị Hân đem sổ đỏ đi cho người khác. Ngay cả đám cưới của chú Quang và Trinh cũng được tổ chức giản dị trong căn nhà gỗ cũ nát như thế này.

Thời gian vừa qua, bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" khiến người xem không khỏi hả hê khi Hân gặp phải quả báo. Do quá tin vào những lời ngon ngọt của nhân tình, cô đã bỏ chồng con để đi theo và đặc biệt là đem cả giấy tờ nhà cho người này làm ăn phi pháp, đến lúc nhận ra thì anh ta đã "cao chạy xa bay".

Bi kịch gia đình bà Mai bắt đầu từ những việc làm dại dột của Hân. Cô bị công an bắt để điều tra. Để cứu con, vợ chồng bà Mai định bán nhà nhưng vấp phải sự phản đối quyết liệt của mẹ chồng vì căn nhà là công sức nhiều năm mới gây dựng được. Tuy nhiên trong những hình ảnh mới nhất được tiết lộ, có vẻ như cả nhà bà Mai đã chuyển đi sinh sống ở một nơi khác, trong một căn nhà cũ hơn.

gao nep tao te tap cuoi (1)

Cụ thể, thay vì ở trong căn biệt thự sân vườn rộng rãi thường thấy, đám cưới chú Quang và Trinh lại tổ chức trong căn nhà gỗ chật chội trang trí đầy chữ hỉ. Vợ chồng chú Quang mặc lễ phục cưới truyền thống chụp ảnh cùng các thành viên trong gia đình. Mọi hoạt động đều được quay trong bối cảnh căn nhà gỗ tuềnh toàng và thiếu thốn tiện nghi. Khán giả đồn đoán sau khi bán nhà vì Hân, gia đình bà Mai sẽ chuyển về ở tạm trong căn nhà gỗ nhỏ, đợi vực dậy kinh tế. Những phân cảnh sau của phim, người xem sẽ được thấy các thành viên "Gạo nếp gạo tẻ" sống ở nơi tồi tàn hơn trước rất nhiều.

gao nep tao te tap cuoi (9)

gao nep tao te tap cuoi (7)

Tuy nhiên có thế thấy dù sống trong căn nhà tồi tàn nhưng các thành viên trong nhà bà Mai tỏ ra rất vui vẻ và sum vầy bây nhau. Có lẽ sau nhiều biến cố xảy ra, tình thân gia đình mới được mọi người nhận ra và đặt lên hàng đầu, chính vì vậy họ đơn giản sống, không bon chen, vụ lợi hay ganh ghét nhau nữa.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...