Nhân vật cha dượng của Quỳnh "búp bê": Đóng trăm vai tốt không ai nhớ, một lần vào vai biến thái bị cả CĐM "gọi hồn"

Phuong Thao 12:12 15/11/2018

Đồng Thanh Bình - nam diễn viên thủ vai cha dượng biến thái trong Quỳnh Búp Bê đang được CĐM "gọi hồn" vì quá đáng ghét và “kinh tởm”. Thực chất anh đã từng tham gia nhiều bộ phim trước đó, nhưng toàn đảm nhận vai hiền lành.

Trước Quỳnh Búp Bê, nam diễn viên Đồng Thanh Bình đã từng góp mặt trong các dự án phim như: Dịch Vụ Gỡ Rối Từ A đến Z, Công Ty Thám Tử 3M thuộc series sitcom Những Người Độc Thân Vui Vẻ, Thiên Đường Ảo Vọng, Cầu vồng tình yêu, Mặt trời trong thung lũng, Khi nắng xuân về, Cổ tích đom đóm,…

Đồng Thanh Bình có vẻ ngoài khá điển trai, phong thái thư sinh, nhã nhặn nên thường được “chọn mặt gửi vàng” cho các vai chính diện, hiền lành, tốt bụng. Đặc biệt, nam diễn viên từng gây thương nhớ khi hóa thân thành chàng chiến sĩ biên phòng điển trai, gương mẫu trong bộ phim “Đêm vùng biên”. Bộ phim cũng giúp Đồng Thanh Bình giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc ở liên hoan phim Việt Nam lần thứ 15.

Anh lính biên phòng hiền lành trong bộ phim “Đêm Vùng Biên”

Từng là gương mặt thân quen của khán giả truyền hình khi thủ nhiều vai diễn ấn tượng trong quá khứ thế nhưng đến khi hóa thân thành gã bố dượng biến thái trong Quỳnh Búp Bê thì Đồng Thanh Bình mới thực sự được khán giả nhắc đến nhiều nhất. Với tạo hình như một tay chơi chính hiệu cùng lối diễn xuất ấn tượng anh đã bị CĐM “ném đá” và chửi bới tơi tả.

Ông bố dượng bị ghét nhiều nhất trong phim “Quỳnh Búp Bê”

Chính nam diễn viên cũng thừa nhận rằng vai diễn bố dượng Quỳnh Búp Bê giúp anh nổi tiếng hơn, và đây cũng là vai phản diện mà anh cảm thấy áp lực nhất. Thậm chí, những cảnh nóng đóng cùng diễn viên Phương Oanh (vai Quỳnh "búp bê" ) đã làm khó nam diễn viên đến nối “con gái” phải giục “bố dượng” liên tục để anh có thể tự tin thể hiện hơn.

Hiện Đồng Thanh Bình đã có vợ và con.

Bây giờ, khi nhắc đến Đồng Thanh Bình người ta lại nhớ đến ông cha dượng bệnh hoạn trong Quỳnh Búp Bê và cũng nhờ vai phản diện thành công này mà những vai chính diện khác của anh cũng được nhiều khán giả biết tới. Đúng là đóng trăm vai tốt không ai nhớ, nhưng cứ làm người ta ghét thì chỉ một vai phụ thôi cũng được "gọi hồn" liên tục.

Bộ phim Quỳnh Búp Bê vẫn tiếp tục được NHM ngóng chờ từng ngày và ông bố dượng đáng ghét sẽ còn xuất hiện nhiều nữa. Hy vọng, khán giả chỉ cay cú với nhân vật bố dượng Quỳnh Búp Bê thôi, xin đừng ghét nam diễn viên Đồng Thanh Bình vốn rất hiền lành, tốt bụng ngoài đời.

Theo Ngọc Trâm/Infonet