Nhân tình của Công nổi giận đòi lại xe và tiền bạc sau khi bị cô em vợ đanh đá Hân đánh ghen không thương tiếc.

Phuong Thao 10:13 18/07/2018

Sau khi bị Hân đánh ghen đầy ê chề, Nhi đã gọi Công đến và nặng lời với nhân tình của mình đồng thời còn yêu cầu Công đi cho khuất mắt mình vì không muốn chịu đựng thêm những điều này nữa.

"Gạo nếp gạo tẻ" đang trở nên gây cấn hơn bao giờ hết với những câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của Công và Hương. Khi Công vì những đồng tiền hào phóng từ phía nhân tình mà quên đi vợ con và ngoại tình một cách trắng trợn. Không những thế khi về đến nhà Công thay đổi thái độ độ, không xem Hương ra gì mà suốt ngày chỉ chăm chút cho vẻ ngoài để đi theo cô bồ nhí của mình.

Sau khi phát hiện ra Công ngoại tình, Hương đau khổ vì không biết mình đã làm gì để chồng đi theo người khác như vậy, cô cũng đã có vài lần đến van xin nhân tình của chồng cũng như chồng quay về nhưng không thành. 

Tuy nhiên, khi cô em gái của mình là Hân biết chuyện thì cục diện đã khác. Hân thẳn thừng đến nói chuyện tay đối với Nhi (tên nhân tình của Công) và yêu cầu cô nàng này tránh xa anh rể của mình và đừng phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác như vậy nữa.

Nhưng Nhi vẫn cố chấp và cho rằng mình vô tội đồng thời thông báo Công mới là người muốn ở lại với "cuộc chơi" này. Sau khi nghe những lời trơ trẽn từ Nhi, Hân đã rát tức giận và quyết định dạy cho kẻ thứ ba này một bài học. Hân đã hất nước và bạt tai Nhi khiến cô nhân tình này uất ức nhưng không dám nói gì, Hân sau khi hành động còn hăm dọa rằng: "Nếu còn có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình chị hai tôi, thì không chỉ tạt nước mà những chuyện kinh khủng hơn tôi cũng dám làm".

Nhi sau khi chịu những lời nói đanh đá và màn đánh ghen từ Hân đã vô cùng tức giận, cô đã gọi Công đến và yêu cầu anh chàng này "biến" ra khỏi cuộc đời cô. Vì từ trước đến giờ Nhi chưa bao giờ phải chịu cảnh nhục nhã đến vậy. Về phía Công, người đàn ông nhu nhược này vẫn một mực cầu xin Nhi được ở lại, có lẽ vì những đồng tiền của Nhi mà Công đã quên hết tình nghĩa vợ chồng, gia đình đã có với Hương từ trước đến nay rồi.

Thái độ của Công sau khi nhận được tin nhân tình của mình bị em gái của vợ đánh ghen.

Video: Nhi nổi giận sau khi bị Hân đánh ghen thay cho chị gái:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...