Gạo nếp gạo tẻ: Minh đau khổ khi biết tin Nhân có người mới và quyết định tính chuyện lâu dài.

Phuong Thao 11:00 21/08/2018

Sau những đau khổ, dằn vặt từ khi chia tay Minh có vẻ như Nhân đã quyết định mở lòng để đến với người mới. Còn Minh thì vẫn như thế cô vô cùng tuyệt vọng khi biết được thông tin này.

Chuyện tình cảm của Nhân và Minh có lẽ đã kết thúc thật rồi! Nhân đã quen người mới để có thể nhanh chóng quên đi khoảng thời gian hạnh phúc với Minh.

Chuyện tình yêu của Nhân và Minh trở nên đau khổ hơn bao giờ hết khi hai người yêu nhau nhưng không thể cùng nhau bước chung trên một con đường. Cả Minh và Nhân đều chắc chắn rằng nửa kia sẽ cùng mình nắm tay vượt qua những khó khăn, thử thách lớn nhất trong cuộc sống, nhưng để rồi khi gặp chướng ngại vật quá lớn họ lại buông tay.

Người ta vẫn nói điều đau đớn nhất đó là khi gặp được người mình thích nhưng không có đủ khả năng để lo cho người đó. Muốn được ở bên cạnh, được chăm sóc được cùng người đó đi qua những thử thách của cuộc đời và chạm được đến cánh cửa của hạnh phúc. Nhưng tình yêu luôn là như thế, có khó khăn thách thứ thì mới biết ai sâu đậm với mình. 

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin Nhân chấp nhận sự mai mối của bố để quen với một cô gái mới. Đặc biệt anh đồng ý tính chuyện lâu dài với người này mặc dù vừa mới chia tay Minh không lâu.

Về phía Minh sau khi biết Nhân đang quen người mới và có thể là sắp kết hôn cô đã vô cùng tuyệt vọng và đau khổ khi người mình từng yêu phản bội và nhanh chóng đến với người mới như vậy. Minh chỉ biết khóc trong nghẹn ngào khi Nhân thông báo sẽ có một mối quan hệ mới.

Mặc dù Nhân chấp nhận đến với người mới nhưng nhiều người cho rằng đây chỉ là cách để anh chiều theo ý của bố và để nhanh quên Minh hơn mà thôi. Bởi vì ai cũng biết Nhân yêu Minh đến nhường nào, anh sẵn sàng hi sinh, đối đầu với bố để bảo vệ Minh. Tuy nhiên khi mọi chuyện không thể đi đến một hồi kết đẹp Nhân phải đành lòng nói lời chia tay trước và hiện tại là quen biết một cô gái mà anh biết trước rằng mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu.

Video: Nhân có người mới, Minh khóc lóc trách Nhân phản bội:

Theo Phương Thảo/Infonet