Nhan Phúc Vinh được hội chị em cảm kích vì hành động đẹp với 'người cũ' Nhã Phương

Anh Quân 10:44 04/07/2018

Tùng (Nhan Phúc Vinh) cũng đối đầu trực tiếp với Nam (Lương Thế Thành), yêu cầu Nam từ bỏ Hạ (Nhã Phương).

Tập 7 Ngày ấy mình đã yêu đã gây bất ngờ khi Tùng bắt gặp Nam đi cùng cô gái khác. Thực chất của mối quan hệ này chỉ dừng lại ở mức bạn bè, Nam muốn tiếp cận, tìm hiểu Dung (Tam Triều Dâng) vì nghĩ rằng có thể cô là em gái đã bị thất lạc từ nhỏ của anh.

Tuy nhiên, Tùng nghĩ rằng Nam là kẻ khốn nạn, hẹn hò cô gái khác sau lưng Hạ. Và dù đang nuôi ý định chinh phục lại Hạ, Tùng vẫn cố tình lái xe đi thật nhanh, tránh để cô nàng bị tổn thương khi nhìn thấy cảnh bạn trai đi cùng cô gái khác

Nhan Phúc Vinh được hội chị em cảm kích vì hành động đẹp với 'người cũ' Nhã Phương 0

Hành động đẹp, biết nghĩ cho Hạ này của Tùng khiến khán giả không khỏi cảm kích. Trên fanpage của Ngày ấy mình đã yêu, nhiều bình luận để lại bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà Tùng dành cho Hạ.

'Tùng bằng mọi cách dành lại Hạ sau nhiều năm, đúng là một tình yêu chung thuỷ, lúc nào cũng lo cho Hạ ngay cả khi thấy Nam bên người con gái khác lập tức cho xe chạy đi vì ko muốn Hạ thấy'.

'Xem xong tập 7, vẫn thấy Tùng yêu Hạ nhiều hơn Nam. Ngay cả đoạn Tùng bắt gặp Nam đứng với Dung, nếu để Hạ thấy thì khả năng chia tay sẽ cao hơn, nhưng mà Tùng lo Hạ tổn thương nhiều hơn, nên chọn cách lái xe đi vòng. Cuối cùng thì lúc Hạ buồn người ở bên cạnh vẫn là Tùng. Chẳng qua khoảnh khắc Tùng đang bận bịu xây tương lai cho cả hai, thì Hạ lại cần được quan tâm nhiều. Từ đầu đến giờ, Hạ lúc nào cùng gồng mình khi đi bên Nam. Nhiều khi là ngộ nhận tình cảm nữa.' - Một số khán giả để lại bình luận.

Trailer tập 8 Ngày ấy mình đã yêu

Ở trailer tập 8 vừa được tiết lộ, Tùng trò chuyện thẳng thắn với Nam chuyện anh đã thấy Nam đi cùng Dung, đồng thời gợi ý Nam nên từ bỏ Hạ ‘Trước khi Hạ biết được sự thật, tôi nghĩ anh nên kết thúc mối quan hệ ngoài luồng đó đi. Tôi có đề nghị này cũng hay ho lắm, tốt cho đôi bên, thay vì anh kết thúc mối quan hệ ngoài luồng kia, anh nên kết thúc với Hạ trước khi Hạ biết được anh bắt cá hai tay.' - Tùng nói.

Lúc này, dù chưa thể nhận ra Tùng chính là bạn trai cũ của Hạ nhưng Nam chắc rằng Tùng chắc chắn đang thích cô nàng.

Nhan Phúc Vinh được hội chị em cảm kích vì hành động đẹp với 'người cũ' Nhã Phương 1

Nhan Phúc Vinh được hội chị em cảm kích vì hành động đẹp với 'người cũ' Nhã Phương 2

Trailer tập 8 cũng tiết lộ tình tiết liên quan đến Sol (Bảo Thanh). Sau khi kết thúc tình yêu đơn phương với anh chàng cảnh sát giao thông tên Đức (Xuân Nghị), Sol tìm đến câu lạc bộ kết bạn để tìm kiếm bạn đời. Tuy nhiên, cô nàng cũng ngán ngẩm khi gặp phải những đối tượng ‘vô đối': người thì chê cô nàng già, người thì lại quá già... Xem ra, trên con đường tình duyên, Sol vẫn chưa gặp may mắn.

Nhan Phúc Vinh được hội chị em cảm kích vì hành động đẹp với 'người cũ' Nhã Phương 3

Nhan Phúc Vinh được hội chị em cảm kích vì hành động đẹp với 'người cũ' Nhã Phương 4

Diễn biến chi tiết tập 8 sẽ được phát sóng tối nay, 3/7 trên kênh VTV3.

Theo T.H/ Báo Đất Việt

Loading...