Nhân ngậm ngùi nhờ Kiệt về chăm sóc Minh kèm lời nhắn: "Mong cô ấy hãy nhanh quên em đi".

Phuong Thao 16:43 16/08/2018

Mặc dù vẫn còn thương Minh nhưng vì áp lực gia đình nên Nhân không thể tiếp tục chăm sóc cho người mình yêu được. Nhân mong muốn người nhà hãy khuyên Minh nên quên mình đi để nhẹ lòng hơn.

Chuyện tình yêu của Nhân và Minh đang trở nên đau khổ hơn bao giờ hết khi hai người yêu nhau nhưng không thể cùng nhau bước chung trên một con đường. Cả Minh và Nhân đều chắc chắn rằng nửa kia sẽ cùng mình nắm tay vượt qua những khó khăn, thử thách lớn nhất trong cuộc sống, nhưng để rồi khi gặp chướng ngại vật quá lớn họ lại buông tay.

Gia đình nhà bà Mai không chấp nhận Nhân vì biết được quá khứ không được tốt đẹp của anh chàng này. Bố mẹ của Nhân ly hôn, Nhân phải nghỉ học để chịu án phạt cho mẹ là những điều khiến giá đình nhà bà Mai không thể lường trước được về gia cảnh của cậu con rể tương lai này.

Còn về phía gia đình nhà Nhân cũng chính vì những lời nói cay nghiệt của bà Mai khi biết được hoàn cảnh gia đình mình mà bố của Nhân cũng nhất quyết không cho con trai quen với Minh

Vì không muốn người con gái mình yêu phải khó xử với bố mẹ, Nhân đã chủ động nói lời chia tay Minh. Minh vì không chấp nhận được chuyện này nên đã vô cùng đau khổ và tuyệt vọng. Cô bỏ ăn, bỏ uông liên tục uống rượu say và đổ bệnh vì nhớ Nhân.

Thấy tình hình của em không ổn, Kiệt đã đến gặp Minh để nói chuyện. Khi thấy Kiệt kể về Minh, Nhân đã nói rằng  người nhà hãy khuyên Minh nên khuyên mình đi vì thật sự bản thân không xứng đáng. Chắc chắn gia đình của Minh sẽ không chấp nhận một người không học hành đến nơi đến chống, có mẹ cờ bạc và gia đình ly tán như mình.

Khi nghe Nhân nói như vậy, Kiệt đã khuyên rằng: "Người lớn có những lí lẽ riêng của họ, nhưng mình có thể thay đổi được". Tuy nhiên Nhân lại trả lời đầy xót xa: "Thay đổi bằng cách nào được hả anh? Em có thể thay đổi khả năng học vấn của mình bằng cách đi học lại, nhưng không thể thay đổi quá khứ của mình được".

Chuyện tình cảm của đôi trẻ bị gia đình ngăn cấm không thể đến được nhau vô cùng nghiệt ngã khiến ai chứng kiến cũng không thể cầm lòng.

Video: Kiệt đến gặp Nhân để khuyên nhủ về chuyện tình cảm với Minh:

Theo Phương Thảo/Infonet