Gạo nếp gạo tẻ: Út Khoa một lần nữa thay chị "dằn mặt" Nhân: "Đàn ông không biết tranh đấu mà bỏ cuộc".

Anh Quân 16:22 22/08/2018

Út Khoa một lần nữa khiến Nhân phải bối rối khi phản ứng gay gắt trước việc anh chia tay với Minh.

Nhân và Minh - hai nhân vật đang lấy nước mắt của nhiều khán giả qua bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn đang phải chịu sự chia ly vì gia đình hai bên không chấp thuận chuyện tình cảm của cả hai. Những điều không hay trong quá khứ của Nhân cùng với sự quá quắt của bà Mai đã vô tình đẩy Nhân và Minh vào thế khó. Một bên là gia đình và một bên là tình yêu, việc lựa chọn giữa hai điều này chưa bao giờ là dễ dàng cả.

nhan-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn017

nhan-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn003

Trong những diễn biến mới nhất, sau khi bị cả hai gia đình phản đối chuyện tình cảm, có vẻ như Nhân đã hạ quyết tâm đường ai nấy đi với Minh. Mặc cho Minh đau khổ trước lời chia tay đột ngột, Nhân vẫn một mực muốn cô quên đi những kỉ niệm mà cả hai đã có với nhau để đừng buồn đau nữa.

nhan-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn002

nhan-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn001

Chính vì vậy, Nhân đã quyết định gói gém hết những món quà gắn liền với tình yêu của cả hai để đem trả lại cho Minh vì không muốn khi nhìn thấy những món đồ này anh lại nhớ về Minh và không thể quên đi những kỉ niệm cũ.

nhan-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn004

nhan-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn011

Không dám đối diện với người yêu, Nhân đành nhờ út Khoa thay mặt nhận đồ. Gặp bạn trai của chị gái, cậu út mừng thầm vì tưởng Nhân đã thay đổi quyết định, nghe lời khuyên của mình mà quay về với chị.

nhan-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn010

nhan-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn009

Khi nghe Nhân nhờ vả, út Khoa tức giận ra mặt. Cậu nhóc quyết không giúp Nhân làm ‘bồ câu đưa thư’. Đồng thời út Khoa cũng  vứt luôn hộp kỉ vật tình yêu của chị và anh Nhân xuống đất

nhan-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn013

nhan-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn008

Luôn ủng hộ chuyện tình của chị gái, Út Khoa không đồng tình khi thấy Nhân đến trả lại kỷ vật tình yêu. Cậu út rất thất vọng trước cách hành xử của ‘anh rể’.

nhan-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn021

nhan-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn020

Minh một lần nữa chìm sâu trong đau khổ khi thấy những kỉ vật mà Nhân gửi lại. Cô đem những món đồ này đến bờ sông và vứt chúng đi như không muốn đối mặt với sự thật nghiệt ngã này. Đau khổ hơn, sau khi mang kỉ vật đến trả lại cho Minh, Nhân đã gọi điện báo cho cô rằng chuẩn bị kết hôn và mong Minh hãy nhanh quên mình đi cho bớt đau khổ.

Video: Nhân đem kỉ vật tình yêu đến trả lại cho Minh:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...