Nhân dịp kỉ niệm ngày cưới, Công phũ phàng nói với Hương: "Đối với tôi đây là ngày kỉ niệm vào tù".

Phuong Thao 11:44 19/07/2018

Ngày kỉ niệm cả hai cưới nhau cũng là lúc Công đòi li dị với Hương và còn phũ phàng cho rằng những năm tháng vừa qua anh như đang ở trong tù.

Mối quan hệ giữa Công và Hương có lẽ sẽ chẳng đi đến đâu khi mà Công ngày càng thể hiện sự trơ trẽn và phũ phàng với vợ con. Anh đã ngoại tình lại còn quá lú lẫn không biết phân biệt giữa tình thương gia đình và tình cảm của những người chỉ xem như qua đường. Đồng tiền đã che mờ mắt Công khiến anh chỉ biết đến nhân tình mà bỏ qua những năm tháng tình nghĩa vợ chồng với Hương.

Đặc biệt là sau khi Nhi (nhân tình của công) nổi giận lôi đình đòi chia tay và trả lại hết tài sản đã cho, Công rất sợ sệt và quỳ gối van xin Nhi cho mình thêm một cơ hội. Chính vì thế mà Công đã hậm hực trở về nhà mắng mỏ Hương không ra gì, đồng thời còn cảnh cáo gia đình Hương đừng đến làm phiền Nhi nữa.

Hương vì muốn giữ hạnh phúc gia đình nên chỉ nhẫn nhục và chịu đựng. Mặc cho mọi lời khuyên ngăn, Hương vẫn nhất quyết không li dị với Công vì muốn cho hai con được lớn lên trong tình thương của bố.

Tuy nhiên, sự trơ trẽn của Công đã lên đến đỉnh điểm khi ngay trong ngày kỉ niệm ngày cưới với Hương, Công đã đưa ra lời đề nghị li hôn với những lời lẽ vô cùng cay đắng với chính người vợ đầu ấp tay gối với mình.

Ban đầu Hương rất vui khi thấy Công tặng hoa, mua rượu và bánh trong dịp kỉ niệm ngày cưới nhưng sau đó cô lại ngỡ ngàng trước lời đề nghị li hôn của Công. Cùng với đó là câu thừa nhận hết sức đắng cay: "Đối với tôi hôm nay là ngày kỉ niệm vào tù".

Hương sau khi nghe xong chỉ biết uất ức, khóc nghẹn và đuổi người đàn ông mà cô xem là chồng bao nhiêu lâu nay ra khỏi nhà. Khán giả sau khi xem những cảnh này không khỏi xót xa và thương cảm cho số phận của Hương.

Có lẽ Hương cũng nên suy nghĩ lại khi sau bao nhiêu sự cố gắng vun vén để gia đình không tan vỡ của Hương lại bị Công đạp đổ không thương tiếc như vậy.

Video: Công đề nghị Hương li dị vì cuộc sống như ở tù:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...