Nhân chính thức ra mắt gia đình nhà Minh, tiết lộ sự thật gây sốc về thân thế khiến ai cũng bất ngờ.

Phuong Thao 10:42 01/08/2018

Sau màn "mắng vốn" của bà Mai, Nhân đã quyết định chính thức đến ra mắt gia đình nhà Minh. Tuy nhiên đang trong không khí vui vẻ thì Nhân lại tiết lộ bố mẹ đã ly hôn khiến mọi người đều hết sức hoang mang.

Mặc dù không phải là những nhân vật chính trong phim, nhưng cặp đôi Nhân và Minhlại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả nhờ nét đáng yêu và trong sáng. Không vụ lợi, không tranh chấp, không toan tính, cả hai đến với nhau bằng tình cảm của tuổi trẻ với những rung động của tình yêu nam nữ thuần khiết.

Và trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Nhân đã quyết định đến ra mắt gia đình nhà Minh để cả hai có thể chính thức được qua lại cùng nhau.

Khi biết tin có con rể tương lai đến thăm nhà, cả gia đình bà Mai đã tụ họp đông đủ. Trong không khí vui vẻ, hồ hởi của buổi ra mắt, Nhân cho biết rằng mình rất vui khi được chính thức đến nhà của Minh để ra mắt mọi người.

Chú Quang sau đó đã đùa rằng không hiểu vì sao Minh lại có người yêu vì chú tưởng rằng Minh sẽ ế cả đời khiến cả nhà bật cười. Nhân sau đó đã trả lời chú Quang rằng đã yêu Minh từ cái nhìn đầu tiên, chính vì vậy phải giữ cô ấy ở bên cạnh cho bằng được.

Bà Mai và ông Quang cũng không thể bỏ qua màn hỏi han con rể tương lai khi muốn biết bố mẹ của anh hiện tại đang làm gì. Nhân khi nghe câu hỏi đã chững lại một chút rằng mình đang ở với ba vì ba và mẹ đã ly hôn.

Sau khi nghe Nhân trả lời, cả gia đình nhà Minh đều có chút hốt hoảng và bất ngờ khi gia thế nhà Nhân lại như vậy. Không biết rằng sau những tiết lộ bất ngờ của Nhân liệt vợ chồng bà Mai có đồng ý để Nhân quen Minh hay không?

Video: Nhân chính thức ra mắt gia đình nhà Minh:

Theo Phương Thảo/Infonet