Nhà sản xuất "Hồn Papa, da con gái" tung poster mới sau lùm xùm đạo nhái

Nhi Huỳnh 10:35 02/07/2018

Trong dịp cuối tuần vừa qua, dự án điện ảnh "Hồn Papa, da con gái" đã gặp một sự số ngoài ý muốn. Tấm poster khởi động của dự án được giới thiệu trong buổi họp báo mới đây đã khiến một số khán giả phiền lòng vì giống với poster của phim The Swap.

Vì tấm poster giống nhau nên có thể các khán giả chưa xem The Swap sẽ hiểu lầm về nội dung của "Hồn Papa, da con gái".  The Swap là câu chuyện của hai học sinh tuổi teen vì quá chán ngán cuộc sống của bản thân và muốn được đổi chỗ cho nhau.

Poster cũ của phim "Hồn Papa, da con gái" 

Poster The Swap

Còn "Hồn Papa, da con gái" là cú hoán đổi bất ngờ giữa người cha và con gái do linh hồn của người mẹ quá cố tác động. Cùng là chủ đề về hoán đổi thân xác, nhưng nội dung và mục đích của hai bộ phim hoàn toàn khác nhau. 

Theo đó, chúng tôi đã cho thiết kế poster mới sẽ dùng cho các chiến lược quảng bá tiếp theo của "Hồn Papa, da con gái". Poster này cũng sẽ là poster chính thức được sử dụng ở các rạp chiếu phim.

Poster mới của "Hồn Papa, da con gái"

Poster phiên bản mới cũng sẽ gần với nội dung của bộ phim hơn, thể hiện những trái khuấy và rắc rối khi cha và con gái phải sống trong hình hài của nhau, ăn mặc trang phục của nhau, ứng xử ở hoàn cảnh và vị trí của nhau. 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet