Người yêu cũ cứ ở bên cạnh bạn gái như "quả bom" nổ chậm, đến lúc phát hiện ra thì đã bị cắm sừng dài cả mét.

Phuong Thao 17:25 01/08/2018

Người yêu cũ luôn là thứ gì đó vô cùng khó nói, quay lại thì không được làm bạn thì cũng không, mà để bạn gái ở cạnh người yêu cũ thì lại càng nguy hiểm như thế này.

Tập mới nhất của bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" đã chứng kiến cảnh Đô thất tình và Tùng hủy dự án làm ăn với Hạ. Về phía "Em gái mưa" Dung đã cùng trở về thăm lại bọn trẻ mồ côi cùng với Nam để hoài niệm lại quãng thời gian mình và "em gái" nương tựa vào nhau.

Nam đã vui vẻ khám bệnh cho Giang- em trai Dung và chơi đùa cùng những đứa trẻ khác. Chứng kiến ánh mắt si tình của Dung dành cho Nam, sư cô đã khuyên Dung ‘đừng bỏ lỡ cơ hội’.

Sau khi kết thúc chuyến thăm này, Nam đã gọi cho Hạ nhiều cuộc nhưng cô không nghe máy. Vì vậy sau khi đưa Dung về, Nam đã nhanh chóng tới tìm Hạ và vô tình chứng kiến cảnh tượng người yêu mình được Tùng bế vế. Trước cảnh người yêu cũ bồng bế bạn gái hiện tại, Nam đã ngay lập cướp Hạ từ vòng tay Tùng và không quên dành cho tình địch ‘ánh mắt hình viên đạn’. Trong khi đó, Sol (Bảo Thanh) cũng cảnh cáo Tùng không được tiếp tục chen vào chuyện tình cảm của Hạ và Nam.

Về phía Hạ, sau khi trải qua buổi tối trằn trọc suy nghĩ, cô đã vui vẻ trở lại và cùng Nam tâm sự về những chuyện tương lai. Mặc dù thông cảm với tuổi thơ cơ cực của Dung nhưng Hạ vẫn phải cảnh giác với "em gái mưa" này. Trong khi đó, Nam vui vẻ nhắc Hạ nên suy nghĩ tới chuyện đám cưới từ bây giờ.

Sự cảnh giác của Hạ hoàn toàn có căn cứ khi Dung đang ngày càng bộc lộ tình cảm vượt mức anh em với Nam. Trong tập này, cậu em trai của Dung cũng được Nam phẫu thuật thành công.

Trong một diễn biến khác, Tùng tới tìm mẹ Hạ để xin địa chỉ phần mộ của cha cô. Tới nơi, Tùng dằn vặt khi nhớ về quãng thời gian sống trong rừng cùng Hạ, lời hứa với bố của Hạ rằng sẽ luôn yêu thương, chăm sóc cô. Cuối cùng, Tùng quyết định hủy hợp đồng làm ăn và rời xa Hạ trước khi quá muộn.

Không muốn cả hai phải khó xử, Hạ miễn cưỡng chấp nhận rời khỏi dự án này. Tuy nhiên, ngay khi Hạ muốn từ bỏ, Tùng lại nói rằng ‘Muộn rồi’ và lập tức cưỡng hôn cô.

Video: Người yêu cũ bên cạnh bạn gái là điều nguy hiểm nhất:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet