"Người phán xử tiền truyện" bị đánh giá quá nhiều lời chửi thề và cảnh máu me, thiếu gia Phan Hải lên tiếng.

Phuong Thao 23:56 22/05/2018

Diễn viên Việt Anh, người đảm nhận vai Phan Hải trong "Người phán xử tiền truyện" đã chính thức lên tiếng trước phản ứng của khán giả về tập đầu tiên của bộ phim này.

Tối ngày 21/5,  "Người phán xử tiền truyện" đã chính thức lên sóng để phục vụ khán giả. Sau thành công vang dội của "Người phán xử", ekip làm phim đã quyết định thực hiện thêm một seri ngoại truyện nữa như một món quà dể dành tặng cho người xem.

Ngay từ tập đầu tiên, "Người phán xử tiền truyện" đã tạo được sự chú ý với những pha hành động gay cấn và cảnh giường chiếu nóng bỏng của Phan Hải và Vân Điệp. Nhiều người xem đánh giá tập phim này thể hiện lại được những đặc trưng đã được khắc họa trong "Người phán xử" của các nhân vật.

Tuy nhiên, ngay sau khi tập 1 lên sóng, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều cho rằng cảnh phim quá bạo lực, lời thoại tục tĩu và tràn ngập cảnh nóng.

Cụ thể, ngay từ đầu phim đã xảy ra cảnh hỗn chiến giữa hai băng đảng xã hội đen Long ‘bá đạo’ và Đồng ‘cá ngão’ đều mong muốn nuốt chửng vùng mỏ béo bở này và quyết định giao đấu để giành mỏ. Phan Hải làm trọng tài cuộc giao đấu này nhưng khéo léo biến nó thành cuộc hỗn chiến để thu tiền. Trong lúc đánh nhau hỗn loạn, Phan Hải đã lỡ tay ném dao ném chết người làm cho cuộc hỗn chiến càng trở nên căng thẳng hơn.

Tiếp theo là cảnh Phan Hải hành hạ chồng của Vân Điệp một cách dã man như những hình thức tra tấn thời trung cổ. 

Ngoài ra, trong tập 1 còn mô tả chi tiết cảnh ăn chơi thác loạn của thiếu gia Phan Hải với cảnh nóng tạo bạo bên Vân Điệp. Nhiều người cho rằng "Người phán xử tiền truyện" đang bị xây dựng nội dung thái quá và không phù hợp với văn hóa người Việt. 

Trước những ý kiến chỉ trích gay gắt của khán giả, diễn viên Việt Anh, người thủ vai Phan Hải trong phim đã lên tiếng: "Khổ quá đã có cảnh báo không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi rồi mà cứ tò mò vào xem rồi tuyên bố như đúng rồi.

Đề nghị dừng chiếu vì quá bạo lực, không có tình giáo dục, làm ảnh hưởng đến thể hệ trẻ, chửi thể, cảnh sex... nhưng chốt lại một điều là 'Không đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng'".

"Người phán xử tiền truyện" sẽ tiếp tục phát sóng thêm 4 tập phim nữa trước khi chính thức kết thúc trên kênh VTV Giải trí.

Theo Phương Thảo/Infonet