Ngọc Lan “cắm sừng” Nhan Phúc Vinh trong “Ngày ta yêu nhau”

Hang 15:41 12/07/2018

Bị Ngọc Lan cắm sừng, Nhan Phúc Vinh quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân sai lầm này và tìm thấy tình yêu đích thực ở cô gái trẻ Minh Phương.

“Ngày ta yêu nhau” là một trong những bộ phim tiêu biểu được HPlus đăng tải trên youtube và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bộ phim “Ngày Ta Yêu Nhau” kể Đình Nguyên (Nhan Phúc Vinh) - một trợ lý giám đốc của công ty Du lịch Blue Ocean, nhưng Đình Nguyên luôn bị soi mói bởi anh là “Con ông cháu cha”.

Chính trong những tháng ngày Nguyên hết lòng dốc sức cho sự nghiệp phát triển của công ty cũng như khẳng định năng lực của mình thì anh phát hiện Ngân Hà (Ngọc Lan), cô vợ xinh đẹp của anh ngoại tình người em trai cùng mẹ khác cha của mình là Đức (Thành Đạt). Đức luôn ganh ghét, đố kỵ và chỉ mong cho Nguyên thất bại.

Tan vỡ hạnh phúc gia đình, Nguyên càng tìm quên trong công việc. Nguyên tự dành cho mình một tuần đi nghỉ ngơi nhưng thực ra là anh muốn tự đóng vai hành khách để khám phá những tour du lịch. Không ngờ tại nơi này, anh có cuộc gặp gỡ định mệnh với người phụ nữ đích thực của cuộc đời mình. Đó chính là Khánh Chi (Minh Phương).

Khánh Chi, sau khi tốt nghiệp khoa báo chí, đã nhanh chóng xin được việc làm ngay sau khi ra trường, cô làm về mảng du lịch nhưng những bài báo của cô luôn bị cấp trên chê là thiếu thực tế cùng với lời khuyên cô nên tìm ngành khác phù hợp hơn với mình.

Quá uất ức, Khánh Chi quyết định nhờ bạn của mình xin cho cô vào công ty anh đang làm với vị trí hướng dẫn viên du lịch để bài viết có tính thực tế hơn. Không ngờ, đó chính là bước rẽ của cuộc đời cô, khi cô đụng độ với Nguyên trong cuộc gặp định mệnh này.

Dù khác nhau trong suy nghĩ, nhưng Nguyên thật sự đã bị chinh phục bởi nét rắn rỏi, cá tính nhưng cũng rất hiền hòa của Khánh Chi. Khi các mô hình du lịch kết hợp trồng cây, thu hoạch lúa, ra đồng gieo hạt, ngủ đêm dân dã… khiến du khách cực kỳ thích thú và tên tuổi công ty Ocean của Nguyên ngày càng lan rộng thì chính lúc đó tình yêu giữa Nguyên và Khánh Chi cũng đã chín muồi.

Khi thấy Nguyên thành công, cô vợ cũ Ngân Hà muốn trở lại với anh nhưng đã quá muộn. Điều đó đã khiến lòng tự ái của Ngân Hà bị tổn thương, cô quyết định hợp tác với Đức, tạo ra một đứa con để tống tiền và đánh đổ Nguyên bằng mọi giá để rồi cô bị mất phương hướng ở ngay lựa chọn của mình.

Những mưu toan hiểm ác cũng không thể đưa Đức đến được với Khánh Chi, anh đau đớn nhận ra mình chỉ là con cờ của Ngân Hà với những tháng ngày tù tội sắp tới. Sai lầm và sự trả giá là điều không thể tránh khỏi trong cuộc đời. Và nếu ăn năn, sửa chữa, họ cũng được vòng tay bao dung của bạn bè, gia đình. Chỉ có điều, thời gian để họ phải trả giá cho những sai lầm của mình là không hề ngắn ngủi.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Minh Phương, Thành Đạt, Ngọc Lan, Ngọc Tưởng, Hứa Minh Đạt, Kim Phương, Kim Huyền, Diễm Phương, Khoa Nam, Bích Hằng, ….

Mời các bạn đón xem bộ phim “Ngày ta yêu nhau” và cập nhật những bộ phim Việt Nam hay nhất tại kênh HPLUS: http://yeah1.net/hplus. 


Theo Hằng/Infonet

Xem thêm: Ngày Ta Yêu Nhau - Tập 05 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

Loading...