Ngoài việc ăn mặc nữ tính, Ánh Dương còn gây chú ý vì điều này khi 'hẹn hò' với bố bạn thân

Mỹ Linh 21:33 01/06/2019

Dân mạng đang bàn tán vì gương mặt trang điểm mắc đầy lỗi của Ánh Dương khi đi hẹn hò với ông Quốc.

Về nhà đi con hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích nhất. Mỗi tình tiết, phân cảnh hay nhân vật trong phim đều được khán giản mổ xẻ trên các diễn đàn về phim ảnh.

Mới đây, một đoạn video tiết lộ tình tiết chưa lên sóng của Về Nhà Đi Con lại được cư dân mạng truyền tay nhau. Trong đoạn clip là cảnh Ánh Dương hẹn hò với ông Quốc (Bố Bảo). Không còn là cô nàng tomboy ngổ ngáo, Dương hóa thân trở thành một 'girl bánh bèo' điệu đà và nữ tính đến bất ngờ. Và đặc biệt, bên ngoài trang phục, cách trang điểm của cô cũng khiến khán giả chú ý.

Ngoài việc ăn mặc nữ tính, Ánh Dương còn gây chú ý vì điều này khi hẹn hò với bố bạn thân

Ánh Dương gây chú ý với trang phục nữ tính và đôi môi đỏ rực khi đi hẹn hò.

Có thể thấy, Ánh Dương đã mắc khá nhiều lỗi trang điểm trong buổi hẹn hò này. Cụ thể, cô nàng chọn đánh màu son đỏ rực trong khi với một cô gái cá tính, mạnh mẽ thì nên chọn một màu sắc nào đó tươi vui hơn. Mái tóc xoăn nay còn xù hơn khi được cô đánh phồng lên hệt như một chú sư tử. Đáng ra với mái tóc ngắn xù, Dương nên duỗi thẳng ra cho nó xẹp xuống một tí. Như thế sẽ nữ tính, đáng yêu, hợp với bộ váy hơn và sẽ khiến người đối diện thấy thiện cảm hơn.

Ngoài việc ăn mặc nữ tính, Ánh Dương còn gây chú ý vì điều này khi hẹn hò với bố bạn thân

Bên cạnh chọn sai màu son và kiểu tóc, cô nàng mắc một lỗi nho nhỏ, khó để ý, đó là lỡ kẻ mắt hơi lệch. Nếu nhìn kỹ, một bên đuôi mắt trái thì đá lên trên, trong khi bên phải lại sụp xuống.

Ngoài việc ăn mặc nữ tính, Ánh Dương còn gây chú ý vì điều này khi hẹn hò với bố bạn thân

Thực ra trong trường hợp của Dương, chúng ta có thể châm chước cho cô nàng ở điểm này, vì kẻ mắt đối với một người mới biết trang điểm là cực kỳ khó khăn. Chưa bàn tới cô nàng Ánh Dương này lại là người mạnh bạo, nam tính nên dĩ nhiên kẻ mắt bị lệch cũng không có gì là lạ.

Theo NTT/ Báo đất việt

Loading...