Nghẹn ngào bức tâm thư cuối giám đốc Tường gửi Hương: "Điều hối hận nhất là tôi không đủ can đảm để nói yêu em"

Phuong Thao 22:35 17/09/2018

Trong những khoảnh khắc trước khi bước vào cuộc phẫu thuật lành ít dữ nhiều, giám đốc Tường đã gửi gắm hết những tâm tư của mình vào bức thư cuối và nhờ bác sĩ gửi cho Hương.

Có thể nói qua gần 60 tập lên sóng của "Gạo nếp gạo tẻ" vừa qua, Hương chính là nhân vật chịu nhiều đau khổ nhất. Không chỉ bị chồng và gia đình chồng làm phiền mà đến ngay cả mẹ đẻ của mình là bà Mai cũng từng "bên trọng bên khinh" khiến cô vô cùng đau khổ.

Hình ảnh Hương lặng lẽ khóc khi biết Công ngoại tình, đau đớn tột cùng khi nhìn người chung chăn gối bấy nhiêu lâu này đi bên người khác và còn trơ trẽn ép mình li dị. Nhìn cảnh hai đứa con ôm nhau tự an ủi rằng một ngày ba sẽ về khiến Hương không cầm được nước mắt vì không thể giữ được mái ấm trọn vẹn cho các con.

Để rồi một ngày người con gái quyết định buông bỏ hết tất cả để có được những phút giây tự do khi đồng ý vào bản li hôn, vứt bỏ cuộc sống hôn nhân gần 10 năm với người tưởng chừng như yêu thương mình nhất.

Nhưng giây phút vui, êm đềm đến với Hương chưa được bao lâu, thì tin giám đốc Tường - người đã sưởi ấm trái tim sắp nguội lạnh của Hương mắc bệnh nặng như một gáo nước lạnh dội thẳng vào mặt Hương. Cô lại một lần nữa đau khổ, trái tim như quặn thắt khi nhìn thấy người mình thương trên giường bệnh, nhưng sâu thẳm trong Hương là nỗi ân hận vì chính cô cũng không đủ can đảm để nói yêu Tường vì những định kiến gái đã có một đời chồng.

Cầm trên tay bức tâm thư cuối cùng Tường để lại, Hương khóc cạn nước mắt khi anh thừa nhận yêu cô nhưng không dám nói. Rằng anh chúc cô hạnh phúc và sẽ tìm được người chăm sóc và bảo vệ cho cô tốt hơn anh. Nhưng trong cơn hôn mê Tường đâu biết được rằng người con gái ấy đã một lần mất niềm tin vào tình yêu và giờ ông trời lại tiếp tục thử thách cô thêm một lần nữa  thì liệu Hương có thể đủ sức mạnh để vượt qua không.

Có thể nói Hương của "Gạo nếp gạo tẻ" chưa có một tập phim nào vui vẻ một cách thoải mái vì cứ tai họa này đến tai họa khác ập xuống đầu cô không có hồi kết. Liệu rằng với tình yêu mạnh liệt mà cả hai dành cho nhau Công sẽ vượt qua được ngưỡng cửa sinh tử để về bên Hương hay số phận tiếp tục trêu ngươi Hương khi mang thêm một người đàn ông nữa rời xa cô?

Video: Nghẹn ngào trước bức tâm thư cuối Tường gửi cho Hương:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2