Nghệ sĩ Cát Phương lên tiếng khi bị chửi vì thông tin đồn đoán vào vai nữ chính "Vườn sao băng" bản Việt

Phuong Thao 13:45 11/06/2020

Trước những thông tin chưa xác nhận về việc bộ phim "Vườn sao băng" được Việt Nam làm lại và hình ảnh nghệ sĩ Cát Phượng vào vai nữ chính lan truyền trên mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Nghệ sĩ Cát Phượng chính thức lên tiếng.

Mới đây, mạng xã hội Việt xôn xao trước thông tin bộ phim truyền hình đám đám của Hàn Quốc 10 năm về trước "Vườn sao băng" sẽ được remake. Dù chỉ là đồn thổi, chưa có đơn vị nào chính thức xác nhận nhưng chuyện "Vườn sao băng" được làm bản Việt khiến cư dân mạng sục sôi bàn luận. Trong đó, chủ đề gương mặt diễn viên nào sẽ đảm nhận bộ tứ mỹ nam F4 và nữ chính được quan tâm đặc biệt. Những cái tên như: Isaac, Sơn Tùng M-TP, Bình An, Harry Lu, Quốc Anh, Gin Tuấn Kiệt... được "cân nhắc" cho vai 4 chàng trai đẹp hơn hoa. Trong khi đó nữ chính từng được thể hiện khá thành công bởi nữ diễn viên Goo Hye Sun có thể sẽ phù hợp với các cô nàng như: Ninh Dương Lan Ngọc, Trúc Anh, Khánh Vân, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi...

Nghệ sĩ Cát Phương lên tiếng khi bị chửi vì thông tin đồn đoán vào vai nữ chính Vườn sao băng bản Việt
"Vườn sao băng" - Một trong những bộ phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc.

Cư dân mạng cũng được phen cười nghiêng ngả trước hình ảnh dự đoán vui F4 và nữ chính được chia sẻ với sự góp mặt của: MC Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh và Trường Giang, cùng với đó nữ chính là nghệ sĩ Cát Phượng. Nhiều người cho rằng đây là phiên bản "Vườn sao băng" 10 năm tuổi, khi ai cũng đã trưởng thành. Bên cạnh những ý kiến hài hước, một số người cũng bày tỏ quan điểm khá gay gắt khi cư dân mạng đặt nghệ sĩ Cát Phượng cùng nhiều nam diễn viên khác vào đề cử cho "Vườn sao băng" bản Việt nếu được làm lại.

Nghệ sĩ Cát Phương lên tiếng khi bị chửi vì thông tin đồn đoán vào vai nữ chính Vườn sao băng bản Việt
Nghệ sĩ Cát Phương lên tiếng khi bị chửi vì thông tin đồn đoán vào vai nữ chính Vườn sao băng bản Việt
Cư dân mạng ghép ảnh các nghệ sĩ Việt vào bộ tứ F4 và nữ chính Geum Jan Di trong bộ phim "Vườn sao băng".

Trước những ý kiến tiêu cực, nghệ sĩ Cát Phượng mới đây thông qua trang cá nhân lên tiếng rằng những post trên mạng chỉ là ảnh ghép, đùa vui chứ không phải dự án thật, mong mọi người bình tĩnh.

"Qua giờ không biết ai ghép hình ảnh này? Rồi khán giả cứ tưởng đây là dự án mới của Việt Nam chuẩn bị làm phim này với bản sao của Hàn rồi inbox hỏi tui quá chời chời. Có người cũng post lên trang riêng của họ và chửi rủa nói này nọ quá chời. Kiểu như nếu đây là sự thật sẽ banh phim. Người này không hợp vai này, người không hợp vai kia.... các bạn oyy, hình ảnh này ai  đó ghép cho vui chứ không phải là dự án phim thật sự nghen, nên mọi người bình tĩnh" - Nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ.

Nghệ sĩ Cát Phương lên tiếng khi bị chửi vì thông tin đồn đoán vào vai nữ chính Vườn sao băng bản Việt
Nghệ sĩ Cát Phượng cười khi bị nhiều người inbox hỏi thăm chuyện đóng nữ chính "Vườn sao băng" bản Việt.

Có thể thấy việc remake lại "Vườn sao băng" là điều khó có thể thực hiện ở thời điểm hiện tại khi bộ phim đã hơn 10 năm tuổi, những tình tiết và nội dung không còn phù hợp với thị hiếu của khán giả. Nếu 10 năm trước, chuyện tình cô nàng giặt ủi nghèo Geum Jan Di được hoàng tử tóc xoăn Goo Jun Pyo yêu thương gây sốt toàn châu Á nhưng chưa chắc đã được đón nhận ở hiện tại. Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời gian vừa qua cũng chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ với các dòng phim mới như: viễn tưởng, xuyên không, hành động, tâm lý gia đình,... không còn chuộng mô - típ cổ tích, gái nghèo yêu trai giàu hay ngược lại nữa.

Trước đó, bộ phim "Vườn sao băng" bản Hàn Quốc ra mắt vào năm 2009 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên toàn châu Á. Với thành công của phim, những diễn viên chính tham gia như: Lee Min Ho, Goo Hye Sun, Kim Hyung Joong, Kim Bum, Kim Joon, Kim So Eun...có được bệ phóng hoàn hảo cho sự nghiệp. "Vườn sao băng" cũng được làm lại với nhiều phiên bản mới ở các quốc gia như: Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc...

P.T, Theo Thế Giới Trẻ