Ngày ấy mình đã yêu tập cuối: Nhã Phương mang thai nhưng khán giả vẫn chưa biết bố đứa bé là ai

Phuong Thao 19:12 28/08/2018

Hình ảnh Nhã Phương khệ nệ bụng bầu trong tập cuối của "Ngày ấy mình đã yêu" khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò về danh tính cha đứa bé là Nam hay Tùng.

Sau 23 tập lên sóng, "Ngày ấy mình đã yêu" sẽ chính thức đi đến hồi kết với tập cuối lên sóng vào tối ngày 28/8 giúp cho khán giả có câu trả lời chính xác nhất về mối quan hệ tay ba phức tạp giữa Hạ, Nam và Tùng.

Trong những hình ảnh trailer được phía nhà sản xuất tung ra, nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy Hạ khệ nệ bụng bầu vượt mặt sau 3 năm kể từ thời "yêu nổi loạn". Hạ mang bầu và vô cùng tươi vui, trẻ đẹp. Rõ ràng, cô nàng đang cực kì hạnh phúc, viên mãn chứ không còn rầu rĩ, u buồn như xưa.

2

Khi được hỏi về bí quyết để có được sự trẻ trung như hiện tại, Hạ tự tin chia sẻ rằng: “Luôn lạc quan, sẵn sàng chiến đấu với số phận, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, đặc biệt luôn nói dối về số tuổi của mình.”

4

Về phía Nam, sau 3 năm anh cũng trở thành người đàn ông chín chắn hơn trong cả suy nghĩ lẫn cách trò chuyện. Nam chia sẻ những điều mà mình đã nhận ra được trong 3 năm qua: “Mọi thứ đã đâu vào đó, trở về trật tự vốn có của nó… Về buổi tối hôm đó, đương nhiên làm sao tôi có thể quên được. Cho dù là 3 năm hay 30 năm tôi cũng không thể nào quên cuộc chia tay tập thể đó.”

5

Tùng hiện tại cũng trưởng thành và tập trung vào công việc nhiều hơn, anh cũng cho rằng gia đình đối với mình là trên hết. Tuy nhiên từ chối chia sẻ về các thành viên trong gia đình của mình vì cho rằng ai cũng nên có những bí mật cho riêng mình.

Với những lời chia sẻ lấp lửng của 3 nhân vât chính là Nam, Hạ và Tùng khán giả vẫn chưa thể biết rằng Hạ đang mang thai với ai và liệu rằng sau tất cả Nam hay  Tùng sẽ là người đàn ông cuối cùng ở lại bên cuộc đời của cô?

Video: Sau 3 năm, Hạ mang thai nhưng vẫn chưa biết bố đứa bé là ai:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Ngày ấy mình đã yêu