“Ngày ấy mình đã yêu“: Nhã Phương thanh minh vì sờ ngực Nhan Phúc Vinh

Mỹ Linh 20:52 28/05/2018

Tại họp báo "Ngày ấy mình đã yêu", Nhã Phương thanh minh cô không nhớ chi tiết, và cũng không nghĩ cảnh sờ ngực Nhan Phúc Vinh sẽ được đưa lên phim.

Từ ngày 11/6, bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" sẽ chính thức phát sóng trên VTV3 vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên hàng đầu ở hai miền Nam Bắc: Nhã Phương, Bảo Thanh, Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành, Chí Thiện.

ngay ay minh da yeu nha phuong thanh minh vi so nguc nhan phuc vinh hinh 1

Các diễn viên tại buổi họp báo "Ngày ấy mình đã yêu".

"Ngày ấy mình đã yêu" xoay quanh chuyện Hạ (Nhã Phương) và Sol (Bảo Thanh), hai cô bạn thân "con chấy cắn đôi" sắp bước sang tuổi 30. Hạ có người yêu hoàn hảo là Nam và chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Sol lận đận trong đường tình duyên bởi gần như yêu ai cũng bị cự tuyệt. Tuy nhiên, cả hai có cùng 1 điểm chung là bất cứ khi nào gặp vấn đề đều tìm đến Đô - anh chàng ở chung nhà trọ, quản gia kiêm đầu bếp, kiêm chuyên gia tư vấn tâm lý.

ngay ay minh da yeu nha phuong thanh minh vi so nguc nhan phuc vinh hinh 2

Tạo hình trẻ trung của các diễn viên.

Mọi chuyện trở nên phức tạp khi Hạ chuẩn bị bước vào hôn nhân "đẹp như mơ" với Nam thì cô vô tình gặp lại Tùng, người yêu 5 năm về trước. Trong khi đó, Sol vẫn mải miết đi tìm tình yêu đích thực mà không hề nhận ra rằng: chuyên gia tư vấn tâm lý Đô mới chính là người thích hợp nhất với cô. 

ngay ay minh da yeu nha phuong thanh minh vi so nguc nhan phuc vinh hinh 3

Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương trên phim trường "Ngày ấy mình đã yêu".

Bộ phim nhận được sự trông đợi lớn bởi vai diễn của Nhã Phương và Bảo Thanh hoàn toàn khác so với các phim trước. Cả hai đều có tạo hình nghịch ngợm, nhí nhảnh với tóc nhuộm đủ màu, trang phục trẻ trung, cá tính. Bảo Thanh sau thành công của "Sống chung với mẹ chồng" đã dám chấp nhận xa rời thế mạnh lối diễn nội tâm để lần đầu tiên vào vai một cô nàng ngổ ngáo, đánh võ trong phim. Bảo Thanh chia sẻ, cô không ngại khi trở lại màn ảnh nhỏ với vai thứ chính, và hoàn toàn tự tin nếu bị so sánh với Nhã Phương bởi "mỗi người có một thế mạnh riêng và hoàn toàn khác nhau".

ngay ay minh da yeu nha phuong thanh minh vi so nguc nhan phuc vinh hinh 4

Bảo Thanh diện cả cây đồ hiệu đến dự họp báo.

ngay ay minh da yeu nha phuong thanh minh vi so nguc nhan phuc vinh hinh 5

Nhã Phương mong manh với váy trắng.

Tại buổi họp báo, đạo diễn Khải Anh vui vẻ chia sẻ về cảnh quay Nhã Phương sờ ngực Nhan Phúc Vinh: "Tôi không dám thị phạm, chỉ bảo Phương đưa tay lên, không ngờ thấy Phương đưa tay lên cao quá, lúc ấy tôi đã thấy da của Nhan Phúc Vinh sởn gai ốc lên". Tiếp lời đạo diễn Khải Anh, Nhã Phương vội vàng thanh minh rằng cô không nhớ chi tiết, và cũng không nghĩ rằng cảnh đó sẽ được đưa lên phim.

Một điều đặc biệt nữa của "Ngày ấy mình đã yêu" là một cái kết khó đoán. Kết phim phiên bản Việt hoá từ bộ phim Hàn Quốc "Tình yêu tìm thấy" này sẽ do chính khán giả quyết định. Bộ phim lựa chọn Phú Yên là một trong hai bối cảnh chính để khai thác cảnh đẹp thiên nhiên miền Nam Trung Bộ, với sự đầu tư máy quay 4K, thiết bị phụ trợ, ánh sáng, thu thanh đồng bộ.../.

Theo Tố Uyên/vov.vn

Loading...