Ngày ấy mình đã yêu: Nam lỡ hẹn buổi gặp mặt gia đình hai bên với Hạ vì... "em gái mưa"

Phuong Thao 12:31 21/08/2018

"Em gái mưa" một lần nữa khiến chuyện giữa Nam và Hạ lỡ dở vì muôn vàn chuyện rắc rối không có hồi kết.

"Ngày ấy mình đã yêu" là bộ phim tình cảm khai thác chuyện tình tay ba của Hạ (Nhã Phương) và hai người đàn ông đều yêu cô tha thiết là Tùng (Nhan Phúc Vinh) và Nam (Lương Thế Thành). Trong câu chuyện tình cảm éo le này người thứ ba được nhắc đến với hai khía cạnh, đó là "tình cũ không rủ cũng tới" và "em gái mưa" không phân định được ranh giới bạn - yêu.

Mạch phim tập trung khắc họa mối quan hệ phức tạp giữa Nam và Dung (Tam Triều Dâng) – cô em gái năm xưa từng cùng anh lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Sau khi tình cờ gặp lại Dung, Nam nảy sinh mong muốn bù đắp cho cô khi thấy Dung một thân một mình vất vả. Điều này vô tình khiến Hạ, người yêu hiện tại của anh bị tổn thương.

Mặc dù nhiều lần khiến Hạ tổn thương vì quan tâm đến Dung nhưng Nam vẫn luôn cho rằng mình chỉ dành tình cảm yêu đương cho Hạ còn với Dung chỉ là anh em đơn thuần. Hạ vì yêu Nam cũng đã chấp nhận cho anh cơ hội, tuy nhiên sâu thẳm bên trong Hạ vẫn rất sợ "em gái mưa" không xem Nam là anh trai.

Và điều gì đến cũng đã đến khi Dung không chấp nhận xem Nam là anh trai, cô luôn tìm mọi cách để được gần gũi và chiếm trọn tình cảm của Nam. Đặc biệt hơn Dung còn liên tục xỉa xói Hạ vì biết Hạ mới chính là người mà Nam yêu hiện tại.

Mới đây, Dung lại một lần nữa khiến chuyện giữa Hạ và Nam bị lỡ dỡ vì rắc rối của mình. Trong ngày mà gia đình hai bên quyết định gặp mặt, trong sự phấn khích và vui mừng của Hạ thì Nam lại bận một việc khác đó là đến bệnh viện thăm Dung vì biết tin cô nhập viện.

Hạ và mẹ ngồi ở nhà hàng đợi mãi không thấy Nam đến, cô đã vô cùng lo lắng vì không biết có chuyện gì xảy ra với người yêu của mình. Sau đó Hạ quyết định gọi vào máy của Dung để xem Nam có ở đó hay không và y như rằng Nam là người bắt máy. Hạ đã vô cùng thất vọng và đau khổ khi biết người yêu của mình đang ở bên cạnh người con gái khác trong ngày trọng đại của cả hai.

Video: Nam không đến gặp mặt gia đình hai bên với Ha vì... em gái mưa:

Theo Phương Thảo/Infonet