Ngày Ấy Mình Đã Yêu: 'Em gái mưa' tiếp tục lên mặt, tuyên bố không muốn thân thiết gì với Hạ

Anh Quân 00:34 04/08/2018

Những phân cảnh mới nhất đã được tiết lộ trong tập 17 của bộ phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu.

Sau màn tái hợp của Hạ và Nam, khán giả cứ tưởng cô "em gái mưa" đã tự hiểu mà rút lui, nhưng trong tiết lộ mới nhất về tập 17, khán giả lại thấy cô nàng "dằn mặt" Hạ với những lời lẽ ghê gớm chứ không hề hiền lành như vẫn tưởng.

"Chuyện hôm nay chắc là chị hài lòng lắm", Dung bắt đầu câu chuyện bằng lời nói mỉa mai. "Anh Nam muốn tôi và chị thân thiết hơn, nhưng rõ ràng là hai chúng ta không muốn làm điều đó", không hề có chút thiện ý nào, rõ ràng Dung đã muốn bày tỏ rạch ròi mình không yêu mến gì Hạ.

Cao trào, Dung thẳng thắn: "Chị nên sống thật với cảm xúc của mình rằng chị không hề ưa tôi".

Trước đó, Hạ cũng cảnh báo Nam rằng: "Dung không thể coi anh là anh trai đâu. Có những điều, chỉ phụ nữ mới hiểu nhau thôi". Lần này trực giác của Hạ đúng. Vì muốn Nam qua ăn cơm chung, Dung bảo bé Giang gọi điện cho anh.

Tuy nhiên, lúc Nam đến, bé Giang kể lại chị Dung trước đó còn chải tóc tô son. Nam tự dưng chột dạ vì những lời Hạ từng dặn mình. Còn Dung, cô có lẽ quyết định làm theo tiếng nói của trái tim như lời sư cô khuyên bảo.

Cộng đồng mạng lại bắt đầu "sôi máu" với cô "em gái mưa" quá quắt này. Bên cạnh cũng dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh ở những phân đoạn tâm lý.

Những tình tiết mới nhất về mối quan hệ giữa Hạ và Tùng cũng đã được tiết lộ, Đô chen ngang phá đám Sol và bạn trai đang tìm hiểu. Chắc chắn tập 17 sẽ là tập hấp dẫn khán giả.

Theo Anna/ Thế Giới Trẻ