Ngày ấy mình đã yêu: Dung "em gái mưa" nói thẳng mặt Hạ không xứng với Nam

Phuong Thao 21:39 26/08/2018

Cô nàng "em gái mưa" của "Ngày ấy mình đã yêu" lại khiến khán giả một lần nữa "sôi máu" vì cho rằng Hạ không hề xứng đáng với tình yêu của Nam.

Câu chuyện tình tay ba giữa Nam - Hạ - Dung đang dần trở nên gay cấn hơn khi "Em gái mưa" Dung ngày càng tỏ rõ quyết tâm chiếm được trái tim của Nam.

Sau khi khiến Nam một phen điêu đứng vì bỏ lỡ buổi gặp mặt hai bên gia đình với Hạ vì phải cấp tốc vào viện khi hay tin cô gặp tai nạn. Chứng kiến cảnh Nam đau khổ vì Hạ, Dung đã cho rằng lỗi không phải ở anh mà là ở "cô ta", chính Hạ mới là người phải chịu dằn vặt chứ Nam không hề có lỗi.

Và đến hiện tại, cô nàng Dung này ngày càng khiến khán giả phải "sôi máu" hơn khi thẳng thắn nói với Hạ những điều mà nhiều người xem cứ tưởng cô như là bạn gái của Nam từ lâu rồi.

Trong lần gặp mặt Hạ này, Dung đã nói rằng: "Giữa tôi và chị, dù là tôi không được chấp nhận nhưng tình cảm của tôi là trọn vẹn, là duy nhất nên tôi không hổ thẹn. Còn chị, chị nghĩ mình xứng đáng với anh ấy sao?"

Sau khi nghe những lời nói của Dung, Hạ uất ức khi bị "Em gái mưa" của bạn trai dạy đời nhưng không biết nên nói lại như thế nào. Trong khi đó Nam cũng đang xem xét lại mối quan hệ với Hạ khi anh đã nhiều lần chứng kiến cảnh Hạ và Tùng thân thiết với nhau.

Liệu rằng trước sự "Tấn công" của Dung và việc Nam đang dần xa cách với Hạ thì cuộc tình này sẽ đi về đâu?

Video: "Em gái mưa" cho rằng Hạ không xứng đáng với Nam:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Phim "Ngày ấy mình đã yêu"