Ngày ấy mình đã yêu: Bất ngờ khi biết danh tính cha đứa bé trong bụng Nhã Phương là ai?

Phuong Thao 13:54 29/08/2018

Cuối cùng sau bao nhiêu sóng gió, Hạ (Nhã Phương) cũng quyết định về bên Tùng (Nhan Phúc Vinh). Họ đã cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc và đặc biệt là chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ là kết tinh tình yêu của cả hai.

Sau 23 tập lên sóng, "Ngày ấy mình đã yêu" đã chính thức đi đến hồi kết với tập cuối lên sóng vào tối ngày 28/8 giúp cho khán giả có câu trả lời chính xác nhất về mối quan hệ tay ba phức tạp giữa Hạ, Nam và Tùng.

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy Hạ khệ nệ bụng bầu vượt mặt sau 3 năm kể từ thời "yêu nổi loạn". Hạ mang bầu và vô cùng tươi vui, trẻ đẹp. Rõ ràng, cô nàng đang cực kì hạnh phúc, viên mãn chứ không còn rầu rĩ, u buồn như xưa. 

Và cuối cùng danh tính của bố đứa bé cũng được tiết lộ, không ai khác đó là Tùng. Đến cuối cùng Hạ đã không chọn Nam mà quyết định quay về bên Tùng, người mà cô yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mối tình đó dù gặp nhiều trắc trở, và cả hai cũng đã có người mới nhưng rồi những ai yêu nhau cũng sẽ trở về bên nhau mà thôi.

Hạ của 3 năm sau đã về bên Tùng, cả hai cũng nhau vun đắp gia đình hạnh phúc và chuẩn bị chào đón con đầu lòng. 

Về phía Nam, sau 3 năm anh cũng trở thành người đàn ông chín chắn hơn trong cả suy nghĩ lẫn cách trò chuyện. Nam quyết định đi du học để quên đi những chuyện trong quá khứ. Anh chia sẻ rằng mình vui cho Hạ và Tùng khi thấy hai người đến người với nhau nhưng buồn cho mình vì không thể ở bên cạnh người đã từng yêu.

Ở một khía cạnh khác, cặp đôi hài hước Đô và Sol cũng chính thức thừa nên duyên vợ chồng. Và cũng từ đó Đô bắt đầu cuộc sống "chịu đựng" những thói hư, tật xấu của Sol mà không dám cãi lại nửa lời vì giờ cô đã là vợ của anh.

"Ngày ấy mình đã yêu" đã kết thúc, những ai yêu nhau cũng đã trở về bên nhau. Tình yêu luôn có quy luật và lối đi của riêng nó, trên hành trình để tìm đến hạnh phúc chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng nếu tình yêu đó là chân thật và cả hai là định mệnh thì cuối cùng sẽ trở về bên nhau mà thôi.

Video: Nhã Phương mang thai với Nhan Phúc Vinh trong "Ngày ấy mình đã yêu":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic8