Ngã ngửa xem biểu cảm của dàn diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ": Trên phim diễn một đằng, hậu trường quay một nẻo

Anh Quân 18:12 09/11/2018

Cảnh hậu trường phân đoạn ông Vương tát Hân sau khi biết bị mất nhà trong "Gạo nếp gạo tẻ" được chia sẻ khiến fan thích thú.

Clip hậu trường phân đoạn ông Vương (Mai Huỳnh) tát Hân (Thúy Ngân) trong Gạo nếp gạo tẻ mới đây được công bố đã khiến fan thích thú. Điều gây bất ngờ nhất cho fan là nếu như trên phim, các diễn viên khóc lóc đau khổ vật vã thì ở hậu trường cảnh tập dượt, mọi người đều vui vẻ, hài hước.

"Gạo nếp gạo tẻ": Hậu trường cảnh quay gia đình bà Mai phát hiện bị mất căn nhà

Ngã ngửa xem biểu cảm của dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ: Trên phim diễn một đằng, hậu trường quay một nẻo! - Ảnh 2.

Đây là cảnh quay khiến dàn diễn viên nhà Gạo ai nấy đều "vật vã" trong tập 78 của bộ phim.

Trước khi vào quay, bên cạnh việc tập từng câu thoại, các diễn viên cũng trao đổi về cách diễn xuất, mỗi người sẽ đứng ở vị trí nào. Đáng chú ý nhất là NSND Hồng Vân, trên phim bà Mai đau khổ như chết đi sống lại là vậy, nhưng ở hậu trường, Hồng Vân luôn để gương mặt "tỉnh bơ", có khi đang thoại đến cảnh đau khổ vật vã nhưng lại bật ra cười thích thú.

Ngã ngửa xem biểu cảm của dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ: Trên phim diễn một đằng, hậu trường quay một nẻo! - Ảnh 3.

Ngã ngửa xem biểu cảm của dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ: Trên phim diễn một đằng, hậu trường quay một nẻo! - Ảnh 4.

Ngã ngửa xem biểu cảm của dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ: Trên phim diễn một đằng, hậu trường quay một nẻo! - Ảnh 5.

Dàn diễn viên trong hậu trường "Gạo nếp gạo tẻ".

Chia sẻ về cảnh phim này, NSND Hồng Vân cho biết: "Để có được những thước phim xúc động như vậy thì diễn viên phải tập đi tập lại rất nhiều lần, tập đến mức căng thẳng luôn. Thế nên tôi phải làm hài bớt căng để mọi người hoàn thành tốt vai diễn của mình".

Nữ nghệ sĩ cũng biện minh cho nhân vật bà Mai: "Bà thương con Hương lắm nhưng bà xót con Hân nên mới sảng vậy thôi, mong mọi người hết sức bình tĩnh"...

Xem cảnh này, khán giả để lại những bình luận thích thú: "Quả là diễn viên, bảo buồn là buồn ngay được, trên phim diễn đau khổ vậy mà khi tập mặt vẫn tỉnh bơ dù vẫn là những câu thoại đấy!"; "Trước cứ tưởng diễn viên là phải học thuộc cả kịch bản hóa ra là có người nhắc thoại hết!"; "Được xem hậu trường này vui quá, mong ê kíp công bố nhiều hơn những clip thú vị như thế này để khán giả hiểu rõ hơn về quá trình làm phim!"...

Theo Anna/ Helino

Loading...