Ngã ngửa với những cú lừa đến từ biên kịch “Hoa hồng trên ngực trái”

Holly1 10:33 21/11/2019

Các bộ phim gần đây của VTV đều rất biết cách chơi đùa với cảm xúc của khán giả bằng những tình tiết xoắn não, trời ơi đất hỡi và tất nhiên “Hoa hồng trên ngực trái” cũng không ngoại lệ.

Xây dựng plot twist là một trong những cách để nhà làm phim tạo ấn tượng với người xem nhờ những pha bẻ lái diễn biến cực gắt. Tuy mức độ nặng nhẹ tùy lúc khác nhau song lần nào “Hoa hồng trên ngực trái” cũng khiến khán giả bàng hoàng ngã ngửa.

1, Khuê chấp nhận tình cảm của Bảo

Trong những tập gần đây, mối quan hệ giữa Bảo và Khuê đã có nhiều tiến triển về mặt tình cảm, đặc biệt là về phía Bảo. Chính vì thế mà rất nhiều khán giả đã nhiệt tình “đẩy thuyền” cặp đôi này với hy vọng họ sẽ có được cái kết viên mãn. Nắm bắt được tâm lý ấy, biên kịch của phim đã chơi lớn, tặng hai người khoảnh khắc lãng mạn đầu tiên sau 31 tập phim.

Ngã ngửa với những cú lừa đến từ biên kịch “Hoa hồng trên ngực trái”

Trong buổi tiệc tại khách sạn, do uống say nên Bảo đã thả thính đối phương một cách vô cùng chuyên nghiệp khi gọi Khuê là “ngôi sao sáng nhất, đẹp nhất”. Đến sáng hôm sau khi quay trở lại làm việc tại showroom, anh còn mạnh dạn tỏ tình với Khuê và được cô đồng ý. Nhưng trong khi người xem đang lâng lâng trên chín tầng mây thì đó cũng là lúc họ bị ngã một cú rất đau vì hóa ra cảnh đó chỉ là Bảo nằm mơ mà thôi.

2, Thái tra tấn kẻ thù dã man

Sau khi công ty bị phá sản, mục tiêu lớn nhất của đời Thái ngay lúc ấy chính là đi trả thù những kẻ từng âm mưu phá hoại mình.

Ngã ngửa với những cú lừa đến từ biên kịch “Hoa hồng trên ngực trái”

Cụ thể là trong tập 27 đã xuất hiện cảnh Thái bắt cóc bố con ông Thông, Hùng, Trà, luật sư Dung và tra tấn, đánh đập họ dã man. Tại phân cảnh này khán giả được chứng kiến một bộ mặt tàn độc, nhẫn tâm của Thái khi hắn sẵn sàng đòi mạng kẻ thù. Những tưởng với hành động ấy, Thái sẽ phải vào tù nhưng hóa ra đó chỉ là cơn ác mộng do những suy nghĩ, toan tính tiêu cực tạo nên.

Ngã ngửa với những cú lừa đến từ biên kịch “Hoa hồng trên ngực trái”

Với tình huống này, có lẽ khán giả phải thở phào nhẹ nhõm vì nó không phải sự thật, giữ lại một chút lương thiện cho Thái để anh có thể làm lại cuộc đời.

3, San bị tố qua lại với bố chồng

Ngay từ những tập đầu tiên, “Hoa hồng trên ngực trái” đã khiến khán giả tò mò, thắc mắc về mâu thuẫn, xung đột giữa San và mẹ chồng. Tưởng như đó đơn thuần chỉ là rắc rối muôn thưở của mẹ chồng – nàng dâu, nhưng đến tập 19 biên kịch đã tiết lộ một lý do động trời: do San đã âm thầm dan díu với bố chồng.

Ngã ngửa với những cú lừa đến từ biên kịch “Hoa hồng trên ngực trái”

Trước một tình tiết phẫn nộ như vậy nhưng hầu hết khán giả đều không tin đó là sự thật. Và quả thực bí ẩn đằng sau tấm ảnh và hành động của bố Dũng sau này đã được tiết lộ. Người mà ông Khôi thương thầm ngày xưa hóa ra là mẹ của San. Với ngoại hình giống nhau y đúc, điều này đã dẫn đến hiểu lầm không đáng có và kết thúc cuộc hôn nhân của Dũng – San.

Tạm kết:

Vẫn còn 15 tập nữa “Hoa hồng trên ngực trái” mới kết thúc, liệu rằng sẽ còn bất ngờ nào nữa mà bộ phim đang chuẩn bị cho khán giả. Hãy theo dõi phim vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên VTV3 để không bỏ lỡ bất kỳ diễn biến nào nhé.

Sơn Tùng, Theo Thế Giới Trẻ.