Nếu "công chúa" Lâm Khánh Chi đóng vai cô con dâu trong "Gạo nếp gạo tẻ" thì có lẽ mọi chuyện đã khác?.

Phuong Thao 17:45 15/06/2018

Vai cô con dâu đanh đá, lắm chiêu trong "Gạo nếp gạo tẻ" mà vào tay Lâm Khánh Chi thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra?

Những ngày qua, cư dân mạng đang phát sốt vì bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" bởi thái độ xấc xược, ích kỉ và tham lam của "cô vợ trong truyền thuyết" tên Hân (do Á hậu Thúy Ngân thủ vai).

Gạo Nếp Gạo Tẻ đang trở thành bộ phim truyền hình "nóng" nhất mùa hè này vì mang tới cho khán giả những thước phim chân thực nhất về cuộc sống hôn nhân, gia đình. Phim ngày càng trở nên gay cấn khi Hân lộ rõ bản chất tham lam, coi trọng vật chất, ích kỉ và độc đoán khiến Kiệt rơi vào sự bế tắc. Những hành động của Hân với chồng con đã khiến cô trở thành kẻ "tội đồ" trong mắt khán giả. Tuy nhiên, có lẽ chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó.

Chẳng biết thời con gái, Hân có được cung phụng, chiều chuộng hay không nhưng dám chắc từ khi lấy Kiệt, cô chẳng phải động một ngón tay vào bất kì chuyện gì. Ai đời, một người vợ, người mẹ lại chẳng cả biết nấu vài ba món đơn giản, thậm chí là… đun nước.

Đặc biệt khi biết tin chồng mình phá sản, Hân đã thẳng thừng mắng như xối nước vào mặt chồng chẳng hề nể nang. Chính điều này đã khiến khán giả phẫn nộ mỗi như khắc đến nhân vật Hân.

Mới đây, nhiều đã chế ra một clip hài khi hoán đổi vai diễn Hân sang cho "công chúa Lâm Khánh Chi" và hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra với ông chồng khi vợ là Lâm Khánh Chi.

Kết quả hình ảnh cho lâm khánh chi

Nếu Hân đối xử phũ phàng khi biết tin Kiệt phá sản thì Lâm Khánh Chi khi rơi vào trường hợp tương tự sẽ nói điều này với chồng khiến Hân phải cúi đầu hổ thẹn

Xem video:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...