"Nam Phi liên hoàn kế" tập 3: Danh tính của nhân vật bí ẩn "Trịnh Công Công" dần lộ diện

Phuong Thao 11:34 23/08/2018

Trong những diễn biến mới nhất của "Nam Phi liên hoàn kế", danh tính thật sự của "Trịnh Công Công" người mà khi nhắc tên ai cũng khiếp sợ đã dần được hé lộ.

"Nam Phi liên hoàn kế" với nội dung xoay quanh những cuộc chiến chốn thâm cung của các phi tần đang nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả Việt. Mặc dù vẫn khai thác những câu chuyện đấu đã ở nội cung vốn đã quen thuộc nhưng "Nam Phi liên hoàn kế" không khiến mạch phim quá căng thẳng mà đan xen những yếu tố hài hước đầy thú vị. 

Tuy mang màu sắc cổ trang nhưng ‘Nam Phi Liên Hoàn Kế’ lại có hơi hướng hiện đại. Bên cạnh đó, phim còn thể hiện được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay.

Bộ phim được "kiều nữ làng hài" Nam Thư đầu tư mạnh tay đang nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng. Sau 2 tập đầu tiên được lên sóng, "Nam Phi liên hoàn kế" đã tạo được những điểm nhấn nhất định trong lòng khán giả, nhiều người còn mong chờ từng ngày để đợi phim ra mắt tập mới.

Trong những hình ảnh mới nhất của tập thứ 3 được nhà sản xuất tiết lộ, những nội dung mới và tuyến nhân vật mới dần được hé lộ. Vai "Trịnh Công Công" cũng đã lộ diện tuy nhiên vẫn chưa thể rõ mặt người này là ai mà chỉ nghe qua giọng nói vô cùng quyền lực khiến các nàng phi trong cung phải e dè.

Chắc chắn "Trịnh Công Công" là người vô cùng quyền lực được Thái hậu gọi về để "trị" các nàng phi vốn đã không ưa nhau trong cung. 

Ngoài ra, Nam Phi (do diễn viên Nam Thư đóng) cũng dần bộc lộ sự sắc sảo sau thời gian được sắc phong lên ở gần bên Hoàng thượng. Cuộc chiến chốn hậu cung của "Nam Phi liên hoàn kế" bây giờ mới đến hồi căng thẳng và sẽ còn nhiều chuyện hay xảy ra tiếp theo.

'Nam Phi liên hoàn kế" được xem là một trong những dự án mà Nam Thư đầu tư 'khủng' nhất từ trước đến nay. Nữ diễn viên đã dốc toàn sức lực để thực hiện sản phẩm này chỉ với mục đích mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời dành cho khán giả. Chính vì thế, cô tin tưởng rằng sản phẩm lần này sẽ đem đến nhiều điều thú vị và bất ngờ dành cho khán giả.

Video: Trailer tập 3 "Nam Phi liên hoàn kế":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...