Mỹ Tâm bức xúc khi người xem quay lén và phát tán phim "Chị trợ lý của anh" ngay khi vừa ra rạp

Phuong Thao 22:17 04/01/2019

Ngay khi bộ phim "Chị trợ lý của anh" vừa ra rạp, trên mạng đã có những hình ảnh được quay lén được phát tán khiến Mỹ Tâm vô cùng bức xúc và yêu cầu khán giả dừng những hành động này lại.

Để khởi động cho năm mới 2019, "chị đẹp" Mỹ Tâm đã cho ra mắt bộ phim điện ảnh "Chị trợ lý của anh" đóng cặp với nam diễn viên Mai Tài Phến. Đây là bộ phim đánh dấu sự trợ của của Mỹ Tâm ở lĩnh vực phim ảnh sau gần 10 năm và là tác phẩm điện ảnh đầu tiên nữ ca sĩ này tham gia.

"Chị trợ lý của anh" có nội dung có xoay quanh câu chuyện giữa một cô gái thông minh giỏi việc Khả Doanh và chàng doanh nhân trẻ tuổi Phúc Nam. Vì muốn cứu doanh nghiệp sữa của gia đình thoát khỏi sự thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, cô đành tạm rời bỏ chức vụ phó tổng giám đốc trong công ty mình để trở thành trợ lý cho Phúc Nam - giám đốc một công ty cà phê cùng với nhiệm vụ phải tìm cho anh ta một cô bạn gái. Đây là một trong những thỏa thuận ngầm giữa Khả Doanh và ông nội của Phúc Nam, người đang nắm giữ 20% cổ phần trong công ty của gia đình Khả Doanh.

Bộ phim đã chính thức ra rạp vào ngày 4/1 trong sự đón đợi của đông đảo khán giả. Diễn xuất của Mỹ Tâm trong phim cũng được đánh giá là khá ổn và mang lại cảm giác thoải mái cho người xem.

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ này vô cùng bức xúc khi một số khán giả không có ý thức đã chụp ảnh và livestream nội dung phim ra bên ngoài: "Thật sự buồn vì hôm nay có bạn xem phim và quay lại mấy đoạn nhỏ rồi post lên cho mọi người xem. Có bạn còn chụp hình tất cả những cảnh quan trọng của phim để post lên Facebook nữa". 

Mỹ Tâm cũng mong muốn các khán giả có yêu mến cô và theo dõi bộ phim "Chị trợ lý của anh" hãy xem phim có ý thức và đừng phát tán nội dung phim ra bên ngoài khi phim chỉ mới ra rạp.

Hiện tại bộ phim "Chị trợ lý của anh" vẫn đang tiếp tục được trình chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 4/1.

Theo Phương Thảo/Infonet