Vũ thừa nhận bé Minh là con trai Quỳnh, My "sói" hớn hở ra mặt quyết âm mưu trả thù khi biết “tử huyệt” của Quỳnh

Phuong Thao 12:45 10/11/2018

Chưa kịp vui mừng khi Vũ thừa nhận bé Minh là con trai Quỳnh, khán giả tiếp tục lo lắng khi thấy My Sói vô tình nghe lén được bí mật và nắm được điểm yếu của Quỳnh.

Trong đoạn video giới thiệu diễn biến của Quỳnh Búp Bê tập 25 được nhà sản xuất tung ra vào mới đây, cuối cùng Vũ mặt sắt cũng đã chính miệng thừa nhận bé Minh chính là con trai của Quỳnh với Thịnh. Cụ thể, Thịnh vô tình bắt gặp anh rể đang bí mật trò chuyện với người đàn ông lạ mặt, hơn hết người đàn ông còn có hành động đe dọa, tống tiền Vũ vì biết được thân thế thật sự của bé Minh.

Chứng kiến được toàn bộ câu chuyện, Thịnh cuối cùng cũng hiểu ra tất cả, vì không thể tiếp tục giấu giếm, cuối cùng Vũ cùng thừa nhận: “Thằng Minh chính là con của Quỳnh. Tất cả những việc vừa rồi là do anh sắp xếp đấy, thì sao?”.

Trước câu trả lời và thái độ của Vũ, Thịnh ngay lập tức đáp trả:  “Tại sao anh lại có thể nói chuyện dửng dưng như thế được nhỉ? Anh có biết cô ấy đã khốn khổ khốn nạn như thế nào trên hành trình đi tìm đứa con của mình chưa?”.

Không chịu nổi việc Thịnh bênh vực Quỳnh, chống đối lại mình, Vũ liền nói tất cả quá khứ của Quỳnh tại Thiên Nhai và việc mình che giấu thân phận con trai Quỳnh cùng chỉ vì muốn tốt cho Minh, không muốn cậu bé có một người mẹ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và tương lai sau này: “Thế cậu có biết trước khi làm mẹ, cô ta làm gì không? Là một con cave, là một con điếm. Tất cả những gì tôi làm chỉ là để thằng Minh có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nó thà không có mẹ còn hơn là có 1 người mẹ không tử tế.”

Thế nhưng, một trong những diễn biến khác đáng chú ý nhất trong tập 25 chính là việc My Sói đã vô tình nghe được toàn bộ bí mật động trời mà Vũ muốn che giấu bấy lâu nay.

Trong lúc gọi điện đàn em căn dặn về chuyện của Đào, My Sói bất ngờ nghe thấy cuộc nói chuyện giữa Vũ và Thịnh, sau khi biết được bé Minh là con trai Quỳnh, My Sói hớn hở ra mặt vì cô đã nắm trong tay tử huyệt của Quỳnh, kẻ thù của mình.

Với bản tính độc ác, chắn chắn My Sói sẽ lợi dụng bí mật này để bày ra âm mưu hãm hại Quỳnh một lần nữa. Liệu rằng những âm mưu thâm hiểm của cô nàng này sẽ ra sao? Bộ phim "Quỳnh búp bê" hiện tại đang lên sóng khán giả vào lúc 21h40 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Video: My "sói" vô tình biết được bé Minh là con trai Quỳnh:

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...