My Sói bị hack facebook, Lan cave bất ngờ van nài: “Né gái ngành chúng em ra, đời chúng em đã nát lắm rồi!”

Nguyễn 16:12 18/11/2018

Nạn nhân tiếp theo trong dàn "gái ngành" Quỳnh búp bê bị hacker nhắm tới không ai khác chính là diễn viên Thu Quỳnh (đảm nhận vai My Sói). Lần này, nữ diễn viên Thanh Hương, người thủ vai Lan cuối cùng cũng phải lên tiếng tỏ rõ thái độ và vai nài các hacker.

Mới đây, diễn viên Thu Quỳnh, người đảm nhận vai My Sói trong "Quỳnh búp bê" đã trở thành nạn nhân tiếp theo bị facebook khiến cô buộc phải tạo trang cá nhân mới, ngay sau đó diễn viên Thanh Hương, người thủ vai Lan đã chia sẻ facebook của bạn diễn kèm theo nội dung:

“Lại một đồng chí đã ra đi. Em xin các anh, các anh né “ gái ngành” chúng em ra. Đời chúng em đã nát lắm rồi, mấy anh hacker ơi. Hết Quỳnh Búp Bê, giờ đến My Sói , tội lắm các anh ơi.

Face chính thức mới của My Sói. (Chừa chưa My, còn dám ác nữa ko? Giờ ngoan đi cưng nhé. Rồi cả nhà sẽ add face mày, My nha)”

Dù giúp đỡ khi chia sẻ facebook cá nhân mới của Thu Quỳnh nhưng Thanh Hương cũng không quên cảnh cáo, dằn mặt nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi thích thú “Chừa chưa My, còn dám ác nữa ko? Giờ ngoan đi cưng nhé. Rồi cả nhà sẽ add face mày, My nha”.

Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Hương cảnh cáo Thu Quỳnh trên mạng xã hội. Cách đây không lâu,Thanh Hương từng chia sẻ nhân vật đau khổ của mình trên facebook cá nhân với nội dung: “Ai nói Người Điên ko biết khóc? Và con Hương “ ko điên” đang ngồi xem cũng khóc theo con Lan điên đang khóc trong hình. Có anh hỏi em lấy tư liệu ở đâu diễn điên thế? Dạ, e vốn tự có ạ”.

Nếu trong phim Quỳnh Búp Bê, Lan và My Sói luôn là hai kẻ thù đối đầu nhau thì ngoài đời, bằng việc tương tác trên mạng xã hội đã phần nào thấy được tình cảm tốt đẹp của hội chị em "gái ngành" này. 

Trong những diễn biến gần đây của "Quỳnh búp bê", trong khi Lan đang điên dại trong bệnh viện vì bị gia đình, xã hội ruồng bỏ thì My Sói đang khiến em gái Lan là Đào phải khổ sở khi dám đụng đến người tình của cô. Không chỉ đánh ghen Đào, My Sói còn ra lệnh đàn em bắt cóc Đào vào nhà nghỉ để cưỡng hiếp, quay clip và up hiếp Đào vào con đường tội lỗi.

Tuy nhiên, khác hẳn không khí trên Quỳnh Búp Bê, Thanh Hương và Thu Quỳnh lại khiến nhiều người thích thú bởi những động thái thân thiết trên mạng xã hội.

Theo Thơ Trần/ Infonet