“Mùa thu đi một nửa”: Dám vượt qua thử thách, hạnh phúc sẽ ở lại

Hang 22:56 08/09/2018

Hạnh phúc có được sau những lỗi lầm, va vấp của thời trẻ luôn là hành trang quý giá nhất của mỗi con người. Đó cũng là thông điệp sâu sắc từ bộ phim “Mùa thu đi một nửa” đang được đăng tải trên kênh HPlus.

Bộ phim “Mùa thu đi một nửa” kể về Phương và Tuấn yêu nhau từ những ngày còn cắp sách. Mối tình đầu thơ ngây mang hương vị của tuổi học trò ngọt ngào và đầy say đắm.

Nhưng tình yêu ấy bị ngăn cách bởi sự cấm đoán của mẹ Phương vì bà cho rằng, gia đình Tuấn không môn đăng hộ đối. Bên cạnh Tuấn lúc này chỉ có sự an ủi của Thi - cô bé bán vé số tốt bụng, chân tình, thường giúp đỡ Tuấn và Phương hẹn hò.

Dần dần, Thi nhận ra mình đã yêu Tuấn. Còn về phần Phương, sau một thời gian nguôi ngoai nỗi đau, cô gặp Thái - chàng công tử nhà giàu, hào hoa, lịch lãm vừa du học trở về. Thái yêu Phương say đắm và quyết định cưới cô làm vợ.

Phương những tưởng sẽ hạnh phúc trọn vẹn bên người chồng giàu sang và hết mực yêu chiều mình. Tuy nhiên, kết hôn đã lâu mà cả hai chưa có con, trong khi Thái là con một trong gia đình.

Mẹ chồng vì thế trở nên lạnh nhạt với Phương. Không khí gia đình càng thêm căng thẳng khi Thái cứ mãi bới móc và ghen tuông về quá khứ của Phương và Tuấn.

Phương vẫn rất yêu chồng, nhưng Thái ngày càng đối xử tệ bạc với vợ. Áp lực sinh con cùng sự ghen tuông của chồng khiến Phương mệt mỏi.

Trong một lần cắm trại cùng bạn bè xưa, Phương gặp lại Tuấn. Chông chênh trong hạnh phúc hiện tại, nuối tiếc mối tình đẹp ngày xưa, Phương đã ngã vào vòng tay người tình cũ và mang thai với anh.

“Mùa thu đi một nửa”: thể hiện quan điểm sống và con đường đi đến tình yêu, hạnh phúc, sự nghiệp riêng của mỗi người. Khi nhìn lại chặng đường đã qua, ai cũng có những tiếc nuối cho những dại khờ, nông nỗi thời xuân trẻ. Nhưng hạnh phúc, tình yêu, sự trưởng thành họ thực sự tìm được sau những thất bại, lỗi lầm là những giá trị vô cùng quý giá.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Thúy Diễm, Ngô Quang Tuấn, Phạm Minh Luân, Bùi Ngọc Thuận, Vũ Hồng Hải, Mai Sơn Lâm, Lê Hữu Luân, Thiên Hương, Công Ninh,…

Mời các bạn đón xem bộ phim “Mùa thu đi một nửa”: và cập nhật những bộ phim hay nhất tại kênh HPLUS : http://yeah1.net/hplus. 

Xem thêm: Mùa Thu Đi Một Nửa - Tập 29 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018Theo Hang/ Infonet